Vay tiền Doctor Đồng: bí quyết đăng ký duyệt ngay!

Nếu xét về công ty tài chính uy tín nhất hiện nay, vay tiền Doctor Đồng là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong lòng người vay tiêu dùng. Bởi lẽ quy trình nhanh gọn, chuyên nghiệp và bảo mật thông tin tiêu dùng. 

Tuy công ty tài chính Doctor đồng đã áp dụng mảng vay tiền online từ rất sớm, nhưng cho đến nay vẫn giữ được tỷ lệ duyệt cao và khoản vay nhiều. Hãy cùng Gocnhintaichinh.com điểm qua những ưu điểm mới nhất 2020 khi vay tiền trực tuyến tại đây bạn nhé.

Doctor đồng là công ty tài chính gì?

Tại sao bạn chọn vay tiền Doctor đồng?

Website Doctor đồng là một nền tảng áp dụng thành công công nghệ 4.0 vào hệ thống tài chính sớm nhất hiện nay. Điều này nói lên điều gì? Rất nhiều, từ việc đăng ký, điền thông tin và xác nhận vay tiền nhanh chỉ cần CMND từ khách hàng.

Hệ thống Doctor đồng sẽ tiến hành thẩm định online và chấm điểm hồ sơ vay, khi thỏa điều kiện hệ thống sẽ tiến hành xác nhận thông tin và làm thủ tục giải ngân. Vậy, khách hàng chỉ vỏn vẹn đăng ký và sau 30 phút tiền đã tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng một cách nhanh gọn.

Vậy, Doctor đồng là bên trung gian hay trực tiếp hỗ trợ tiền mặt đến người vay tiêu dùng. Đáp án chính là công ty tài chính hỗ trợ vay mà không phải thông qua bất kỳ đơn vị tài trợ nào bạn nhé.

Tóm tắt nhanh Doctor đồng

 • Công ty sở hữu: Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC
 • Hotline: 1900 636072
 • Trụ sở: 27B Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Mã số thuế: 1201503076
 • Người đại diện: Andreev Artem
 • Ngày bắt đầu hoạt động: 17/08/2015
 • Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn quản lý.

Xem thêm:

Tại sao bạn chọn vay tiền Doctor đồng?

Vay tiền doctor đồng

Một trong những tiêu chí đầu tiên mà Gocnhintaichinh chia sẻ đến bạn, đó chính là Công ty cho vay Doctor đồng là đơn vị đầu tiên áp dụng vay tiền duyệt tự động 100% trên mạng. Đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính nói chung hay mảng cho vay tiền online tại Việt Nam trên 06 năm.

Được đánh giá một trong những tổ chức tài chính có lượng khách hàng cá nhân đã và đang vay vốn nhiều lần. Vì khách hàng cần gấp tiền, xoay vòng vốn kinh doanh nên số tiền mượn được phải đáp ứng được: khoản vay cao thời gian nhận tiền nhanh nhất trong ngày. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm vượt trội khi vay tiền qua app Doctor đồng là gì bạn nhé:

 • Cấp khoản tiền vay từ 500.000đ đến 10.000.000đ và 100% đăng ký online.
 • Kỳ hạn thanh toán từ 10 đến 30 ngày, khách hàng có thể chọn thời gian trả góp.
 • Quy trình vay bảo mật, không thẩm định nhà, không cần gặp mặt.
 • Tiền vay sẽ tự động chuyển vào tài khoản cá nhân mà không cần đến phòng giao dịch làm thủ tục giải ngân.
 • Hồ sơ vay cực kỳ đơn giản, không thế chấp hay cầm cố. Chỉ cần CMND hoặc căn cước nguyên vẹn, chụp hình lên hệ thống Doctor đồng mà thôi.

Làm thế nào để vay được tiền Doctor đồng nhanh nhất?

Chỉ cần bạn thỏa một trong những tiêu chí cơ bản bên dưới. Tiền vay chỉ nằm trong tầm tay sau 30 phút đăng ký online.

1. Điều kiện.

 • Độ tuổi áp dụng từ 18 và không quá 60 nam lẫn nữ.
 • Đang sinh sống và làm việc 63 tỉnh thành, quốc tịch VN
 • Có nguồn thu nhập từ kinh doanh, đầu tư hay đi làm hưởng lương
 • Mức thu nhập hàng tháng tối thiểu 3.000.000đ không cần chứng minh

2. Lãi suất vay

Lãi suất vay tiền Doctor đồng phụ thuộc khoản vay và kỳ hạn trả góp. Nó dao động từ 12% và cam kết không quá 20% năm. Lãi suất vay tiền Doctor đồng được đánh giá khá tốt, có thể ngang tầm so với một số chương trình vay tiền mặt từ 18, 19 tuổi ở các công ty tài chính khác như FE Credit, Home Credit, HD Saison,…

Minh họa khoản vay Doctor đồng

Khách hàng vay 10.000.000đ kỳ hạn 30 ngày. Lãi suất sẽ được tính như sau:

 • 10 triệu  x 20%/ 12 tháng = 1.670.000đ tiền lãi.

Tuy nhiên, vay tiền mặt Doctor đồng hay các công ty tài chính áp dụng vay tiền online đa phần có một điểm chung, đó chính là thanh toán duy nhất 1 lần. Vậy, ở bài toán trên, sau 1 tháng khách hàng sẽ đóng tiền gốc, lãi cho công ty tài chính như sau:

 • Số tiền góp = 10.000.0000đ + 167.000đ = 10.167.000đ

Lưu ý trước khi vay tiền Doctor đồng?

vay tiền doctor đồng

Để bắt đầu vay tiền nợ xấu Doctor Đồng thuận lợi, không bị cản trở bất kỳ vấn đề nào trong quá trình điền thông tin. Bạn cần hiểu rõ một số vấn đề dưới đây:

 • Nếu bạn người đầu tiên đăng ký vay Doctor đồng, khoản vay chỉ được phép đề xuất từ 500.000đ đến 4.000.000đ mà thôi. Khi đã thanh toán xong khoản vay cũ, khách hàng được đề xuất khoản vay lần 2 đến 10.000.000đ.
 • Trước khi bắt đầu đăng ký cấp vay, bạn cần phải chuẩn bị trước CMND hoặc thẻ căn cước vì sẽ có bước nhập từ hình bạn chụp để tải lên hệ thống cho vay đó nhé.
 • Cuối cùng, bắt buộc có số tài khoản ngân hàng, phải là tài khoản khách hàng đi vay và không được lấy số tài khoản khác, hồ sơ vay sẽ rớt ngay nhé.
 • Trong quá trình điền thông tin vay, tuyệt đối không khai báo công việc hiện tại: đang thất nghiệp, không có thu nhập hoặc vẫn còn đang trợ cấp từ người thân nhé.

Quy trình vay tiền Doctor Đồng

 • Bước 1: Đăng ký thông tin, sau đó chọn kỳ số tiền vay mong muốn, hệ thống sẽ tự động chọn kỳ hạn trả góp và tổng số tiền sẽ trả, ngày thanh toán.

Quy trình vay tiền Doctor Đồng

 • Bước 2: Sau khi xác nhận khoản vay như bước 1, bạn cần điền họ và tên, số điện thoại của mình để hệ thống tiến hành sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Ở đây sẽ có rất nhiều thông tin yêu cầu bạn điền đúng. Xin lưu ý, hãy điền theo CMND hoặc thẻ căn cước, tuyệt đối không viết tắt hay sai chính tả nhé.

Quy trình vay tiền Doctor Đồng

 • Bước 4: Ở bước này, hệ thống cho vay tiền Doctor đồng sẽ yêu cầu khách hàng tải mặt trước và sau CMND hoặc thẻ căn cước. Bạn chỉ cần chụp hình và nhập tải, hệ thống sẽ tiến hành xác minh tự động trong vài giây.

Quy trình vay tiền Doctor Đồng

 • Bước 5: Đây là bước sắp hoàn tất, bạn vui lòng nhập đúng số tài khoản cá nhân của mình để ngay sau khi xem xét hệ thống sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản khách hàng vay.
 • Bước 6: Đây là bước cuối cùng, công việc bạn lúc này là xác nhận lại số điện thoại đã chính xác chưa. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của bạn, hãy nhập đúng mã OTP lên website Doctor đồng, chọn nút xác nhận.

Quy trình vay tiền Doctor Đồng

Vậy là toàn bộ các bước vay tiền online không cần gặp mặt trên đã hoàn tất, chỉ sau ít phút công ty Doctor đồng tiến hành thẩm định online sẽ có một bạn nhân viên liên hệ lại khách hàng xác nhận khoản vay tiền một lần nữa trước khi tiến hành làm thủ tục giải ngân nha.

Đóng tiền vay Doctor đồng ở đâu?

Ngày thanh toán sẽ được quy định trước khi khách hàng bắt đầu điền thông tin vay vốn. Bạn sẽ có thể chọn lựa một trong các cách thanh toán tiền vay cũng như tra cứu hợp đồng tín dụng Doctor đồng như sau:

1/ Ví momo.

Bạn có thể làm thủ tục chuyển tiền bằng cách tải app Momo về điện thoại và chuyển tiền nhanh bằng cách này nhé.

2/ Chuyển khoản.

Thực hiện chuyển tiền mặt bằng Internet banking là giải pháp nhanh gọn và tiết kiệm thời gian, công sức nhất. Bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản Doctor đồng thông qua số tài khoản công ty này tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB).

Lời kết

Hàng loạt các ứng dụng, website vay tiền trá hình với lãi suất cao, người đi vay được hứa hẹn cho vay cao, lãi suất thấp hơn ngân hàng nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại.

Vay tiền Doctor đồng mang đến những giải pháp tài chính tối ưu và cam kết: lãi suất tốt, quy trình nhanh gọn và quan trọng nhất chính là cung cấp mọi điều khoản vay tiền minh bạch, rõ ràng nhất.

Hãy thực hiện ngay mọi kế hoạch tiêu dùng của mình bằng cách điền thông tin vay vốn tại công ty Doctor đồng, chỉ sau 30 phút bạn có thể sử dụng số tiền vay vào những mục đích của mình ngay trong ngày thay vì phải chờ đợi quá lâu!

Xem thêm:

5/5 - (10 votes)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây