30+ Vay tiền duyệt tự động, 100% Auto cập nhật mới nhất!

Nội dung bài viết

Vay tiền duyệt tự động chính là một phương thức hoàn toàn phù hợp với bạn. Nhưng vẫn còn khá nhiều người mơ hồ về hình thức vay này hoặc muốn có nhiều thông tin hơn!

Hiện nay việc vay tiền đã trở thành một phương thức phổ biến giúp người vay giải quyết những khó khăn về mặt tài chính. Tuy nhiên, nhiều người vay mong muốn tìm được một phương thức vay với thủ tục vay đơn giản, giải ngân. Vậy hãy cùng Gocnhinaichinh.com tìm hiểu về phương thức vay này nhé!

Vay tiền duyệt tự động là gì?

Vay tiền duyệt tự động

Vay tiền duyệt tự động có thể hiểu đơn giản đây là một phương thức vay vốn trực tuyến thông qua các app hoặc các trang web cho vay. Thông thường, với phương thức này, các gói vay tín chấp sẽ phổ biến hơn so với các gói vay thế chấp. Phổ biến nhất chính là vay tiền duyệt tự động bằng CMND/ CCCD.

Điều này đồng nghĩa khi vay tiền duyệt tự động sẽ là hình thức vay online  không cần gặp mặt, chỉ với những thủ tục đơn giản là bạn đã có thể đăng ký tiến hành vay.

Người vay không cần quá nhiều giấy tờ, chỉ cần cung cấp một số thông tin do bên đơn vị vay yêu cầu để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện hồ sơ vay. Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ có thể nhận được tiền ngay vào trong tài khoản ngân hàng. 

Đánh giá đơn vị vay tiền duyệt tự động sau 30 phút!

Lý giải khách hàng chọn vay tiền duyệt tự động ngày một tăng

 1. Điều kiện, thủ tục vay đơn giản

Với phương thức vay này, người vay không cần quá bận tâm về các thủ tục cũng như các điều kiện để có thể vay tại đơn vị. 

Người vay không cần tài sản thế chấp, không cần bảo lãnh từ bất kỳ ai. Cũng không cần thẩm định hay chứng minh thu nhập cá nhân vẫn có thể vay tại đơn vị.

Khi tiến hành đăng ký vay, người vay được yêu cầu chuẩn bị CMND/ CCCD. Việc chuẩn bị hồ sơ vô cùng đơn giản, người vay có thể đăng ký để được nhân viên tư vấn hỗ trợ hoặc xem hướng dẫn chi tiết trực tiếp tại ứng dụng cho vay.

Các bước đăng ký cũng vô cùng dễ dàng, mọi thao tác đều được thực hiện chỉ với vài phím chạm. Đồng thời các thông tin đều được xác thực qua điện thoại không mất nhiều thời gian để đến các phòng giao dịch đơn vị vay.

 1. Xét duyệt tiền vay cấp tốc 24/24

Một trong những ưu điểm của vay tiền duyệt tự động là việc xét duyệt tiền cho khách hàng diễn ra vô cùng nhanh chóng. Do toàn bộ quá trình đều thực hiện online, đồng thời các hồ sơ được gửi đến đều được duyệt bởi hệ thống tự động, vì thế người vay có thể gửi hồ sơ bất kỳ lúc nào kể cả cuối tuần hay ngày lễ. 

Điều này cho thấy việc duyệt khoản vay đều được công nghệ hóa, không phụ thuộc vào nhân viên vì thế quá trình vay diễn ra nhanh chóng, khả năng duyệt hồ sơ vay cũng cao hơn.

 1. Rút ngắn thời gian nhận tiền không quá 30 phút

Đối với hình thức vay tiền duyệt tự động, người vay có thể nhận tiền ngay trong ngày sau khi hồ sơ được duyệt. Tại một số đơn vị, thời gian giải ngân cho khách hàng có thể nhanh hơn, chỉ sau 30 phút là có thể nhận được tiền vay ngay trong tài khoản.

Điều này giúp người vay có thể có được số tiền nhanh chóng để giải quyết tình hình tài chính khó khăn mà lại không mất quá nhiều thời gian di chuyển tới đơn vị để nhận tiền.

 1. Khuyến mãi 0% lãi suất cho người vay đăng ký mới

Thông qua các app cho vay tiền duyệt tự động, tổ chức thường tạo ra những chính sách ưu đãi nhằm thu hút người vay. 

Chẳng hạn, nâng hạn mức vay đối với những khách hàng vay thân thiết. Hoặc áp dụng chính sách với mức lãi suất 0% có thời hạn với những khách hàng mới sử dụng gói vay tại đơn vị.

Một vài hạn chế từ vay tiền online duyệt tự động hiện nay!

Một vài hạn chế từ vay tiền online duyệt tự động hiện nay!

Bên cạnh một số ưu điểm vừa được nêu trên, vay tiền online duyệt tự động còn tồn tại một số mặt hạn chế mà người vay cần nên biết trước khi ra quyết định.

1. Cẩn trọng cung cấp thông tin lên internet

Khi chọn các app vay tiền hỗ trợ nợ xấu trên mạng, bạn sẽ phải cung cấp các thông tin cá nhân, giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của phía bên cho vay. Với một số đơn vị vay uy tín các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật hoàn toàn. 

Tuy nhiên với một số đơn vị vay không uy tín, họ sẵn sàng thu thập thông tin khách hàng và bán cho đơn vị tài chính khác nhằm kiếm thêm lợi nhuận. 

Điều đó đồng nghĩa với việc những thông tin cá nhân của bạn bị lộ ra ngoài và có khả năng sẽ bị làm phiền, quấy rối bởi những đối tượng xấu.

2. Hiểu rõ các chính sách, điều khoản trước khi vay

Tại một số đơn vị, mức lãi suất được niêm yết trên app hay trên web với lãi suất được ghi trên hợp đồng là hoàn toàn khác nhau. 

Một số khách hàng đã không đọc kỹ trước khi ký kết vào hợp đồng dẫn đến tình trạng không thể trả nợ đúng hạn vì mức lãi suất vượt quá dự tính ban đầu. Từ đó, sau khi trả hết khoản nợ người vay dễ dính phải nợ xấu, lịch sử tín dụng đen.

Một trường hợp khác, người vay không hề hay biết những chi phí khác có thể phát sinh trong quá trình vay. Điều đó dẫn đến chi phí vay cao được trừ trong khoản vay, dẫn đến số tiền nhận được có thể thấp hơn dự tính.

3. Biết chính xác lãi suất, có phát sinh phí nào nữa không!

Sau khi hoàn tất thủ tục vay, tại một số đơn vị, ngoài lãi suất người vay có thể chịu thêm một số chi phí khác như phí phạt do thanh toán trễ hạn, phí trả trước nếu khách hàng thanh toán trước thời hạn quy định… 

Ngoài ra khi thực hiện hồ sơ vay, khách hàng có thể chịu thêm một vài chi phí khác tùy vào quy định của mỗi đơn vị. Người vay nên tìm hiểu và nhờ tư vấn các khoản chi phí có thể phát sinh trước khi vay tiền.

4. Cân đối khả năng chi trả và chọn khoản vay phù hợp nhất

Khi vay tiền online 24/24, mức lãi suất sẽ cao hơn so với mức lãi suất tại các ngân hàng. Đồng thời hạn mức vay thấp, chỉ phù hợp với những người vay có ý định vay tiêu dùng. 

Hơn thế kỳ hạn vay tại các đơn vị này thường ngắn, chỉ có thể kéo dài khoảng vài tháng và tối đa là một năm. Vì thế người vay cần lựa chọn khoản vay phù hợp nhất để có kế hoạch trả nợ đúng hạn.

Điều kiện vay tiền nhanh duyệt tự động mới nhất

Chỉ cần CMND/ CCCD

Khi vay người vay cần có đầy đủ giấy tờ CMND/ CCCD và cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân khác như: địa chỉ nhà, số điện thoại, …. theo yêu cầu của bên cho vay. Trường hợp người vay sử dụng CMND/ CCCD của người khác để vay tiền sẽ không được chấp nhận.

Công dân Việt Nam

Người vay cần là công Việt Nam đang sinh sống hoặc làm việc tại 63 tỉnh thành phố của Việt Nam. 

Độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi, đang trong độ tuổi lao động, có công việc ổn định đủ để trả nợ. Ngoài ra, không nằm trong trường hợp nợ xấu để có khả năng duyệt hồ sơ cao hơn. 

Tài khoản ngân hàng

Khi vay, người vay nên sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng chính chủ để tiện lợi trong việc nhận được tiền vay từ phía đơn vị vay. Đồng thời, thuận tiện hơn trong việc thanh toán khi khoản vay đáo hạn.

Quy trình vay tiền duyệt tự động 100% miễn phí!

1. Chọn đơn vị vay

Trước khi vay, người vay nên tìm hiểu rõ các đơn vị tín dụng với các gói cho vay phù hợp với bản thân chẳng hạn như: lãi suất, hạn mức, phương thức trả góp và quan trọng nhất lựa chọn tải app dễ vay, miễn lãi cho những người đăng ký đầu tiên

Sau khi tìm hiểu và tìm được đơn vị vay phù hợp, người vay có thể tải ứng dụng vay trên điện thoại hoặc truy cập vào trang web để có thể đăng ký hồ sơ vay.

2. Điền thông tin vay

Khi truy cập vào ứng dụng hoặc trang web vay, người vay cần cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhà, tài khoản ngân hàng… theo như yêu cầu của đơn vị vay. 

Ngoài ra, đơn vị vay sẽ yêu cầu cung cấp hình ảnh rõ nét, không bị cắt góc của CMND/ CCCD để xác thực thông tin người vay. Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, người vay có thể lựa chọn gói vay phù hợp với bản thân và tiến hành đăng ký xét duyệt hồ sơ.

3. Chờ thông báo duyệt tiền

Tất cả thông tin sau khi được gửi sẽ được đơn vị vay xem xét và tiến hành kiểm duyệt.  Người vay cần kiên nhẫn để chờ đợi kết quả đến từ phía đơn vị. Nếu hồ sơ đạt yêu cầu bạn sẽ nhận được thông báo từ phía cho vay.

4. Nhận tiền vay

Khoảng vài ngày sau khi thông báo khoản vay được xét duyệt, bạn sẽ có thể nhận ngay khoản tiền vào trong tài khoản. Một số đơn vị vay khác, quá trình giải ngân có thể diễn ra nhanh hơn chỉ sau vài chục phút khi khoản vay được duyệt là bạn đã có thể nhận được khoản tiền. 

5. Hoàn thành trả nợ

Người vay cần lưu ý trả nợ đúng hạn đối với phía đơn vị cho vay, vì nếu không thanh toán đúng hạn người vay có thể bị liệt kê vào danh sách nợ xấu ngân hàng hoặc chịu phí phạt nhất định theo như điều khoản trong hợp đồng.

Lãi suất các web/ app cho vay duyệt tự động bao nhiêu?

So với lãi suất ngân hàng hay các hình thức vay truyền thống, lãi suất vay qua các web hoặc app vay tiền duyệt tự động sẽ cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên vẫn nằm trong mức ổn định khoảng 14% đến 18.5%/ năm. Đơn cử 5 app vay tiền online uy tín được nhiều người sử dụng bạn có thể tham khảo như: 

Robocash

1. Robocash

Là đơn vị hỗ trợ cho vay tiền nóng toàn quốc uy tín hiện nay, Robocash ngày càng khẳng định vị thế của mình hơn với tỷ lệ xét duyệt đến 93% và không cần phải đi đâu xa, điền thông tin vay tiền ngay tại nhà mình, vay tiền duyệt tự động nhanh đến kinh ngạc!

 • Lãi suất vay dao động khoảng 18.3% một năm
 • Hạn mức vay không cao, dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng
 • Kỳ hạn dao động từ 91 đến 182 ngày
vay tiền online chuyển khoản crezu

2. Crezu

Crezu là một trong những app vay tiền trên IOS và Android có sẵn mọi thiết bị điện thoại thông minh. Sở hữu nguồn vốn 100% từ nước ngoài, kế thừa kinh nghiệm tín dụng lâu năm từ tổ chức tài chính đa quốc gia. Crezu sẽ là sự lựa chọn “sáng suốt” với những khách hàng cần minh bạch trong mọi chính sách cho vay

 • Lãi suất vay dao động khoảng 18% một năm
 • Hạn mức vay khá cao, dao động từ 500 ngàn đến 20 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay dao động từ 91 ngày đến 365 ngày
Doctor đồng

3. Doctor Đồng

Sôi động trong cộng đồng tài chính nói chung hay lĩnh vực cho cho vay tiền không cần thế chấp nói riêng. Doctor Đồng thành công vẻ vang khi là đơn vị tiên phong vận hành cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 100% trên internet. Nghĩa là thời điểm năm 2006, người đi vay chỉ cần kết nối Wifi, 4G là có thể vay tiền nhanh trong ngày mà chẳng phải đến phòng giao dịch đăng ký.

 • Lãi suất vay dao động từ 12% đến 20% một năm
 • Hạn mức vay không cao có thể vay 10 triệu bằng CMND hoặc CCCD gắn chip
 • Kỳ hạn vay dao động từ 3 tháng đến 12 tháng
Senmo

4. Senmo

Nếu ai nói cần được tư vấn chọn bên vay uy tín nhất hiện nay, câu trả lời từ Gocnhintaichinh sẽ là Senmo, chỉ cần truy cập vào link vay tiền online và điền thông tin đăng ký theo sự hướng dẫn của hệ thống cho vay. Chỉ vài phút sau tiền tự động giải ngân vào số tài khoản của bạn một cách dễ dàng, đơn giản

 • Lãi suất vay dao động từ 12% đến 20% một năm
 • Hạn mức vay khá cao, dao động từ 100 ngàn đến 20 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay dao động từ 30 đến 90 ngày
Money Cat

5. MoneyCat

Cuối cùng trong danh sách các tổ chức cho vay từ 1 đến 3 triệu online này chính là MoneyCat hay với tên gọi “Mèo Thần Tài”. Sở dĩ người đã và đang vay gọi như vậy vì chỉ cần có mục đích vay rõ ràng thì việc nhận vốn vay từ MoneyCat sẽ không quá 30 phút, quy trình duyệt miễn gọi điện thoại và khảo sát số tham chiếu

 • Lãi suất vay dao động khoảng 18.25% một năm
 • Hạn mức vay khá cao từ 1 đến 10 triệu cho một lần vay
 • Kỳ hạn vay dao động từ 91 ngày đến 182 ngày

FAQ - Vay tiền duyệt tự động

 1. Tôi có thể đăng ký vay cùng lúc nhiều bên được không?

Người vay có thể vay cùng lúc nhiều app vay tiền duyệt tự động khác nhau, tuy nhiên người vay nên cân nhắc đến kế hoạch trả nợ để không dính phải nợ xấu. 

 1. Sau khi đăng ký hoàn tất sau bao lâu tôi mới nhận được tiền

Sau khi đăng ký hoàn tất, người vay có thể nhận được tiền ngay trong ngày, với một số đơn vị vay khác, quá trình giải ngân có thể nhanh hơn chỉ mất khoảng 30 phút sau khi hồ sơ vay được duyệt. 

 1. Đang có nợ xấu liệu có vay tiền online duyệt tự động không?

Đa số các đơn vị cho vay sẽ hạn chế cho vay đối với các đối tượng có nợ xấu vì tránh những rủi ro công ty phải chịu. 

Tuy nhiên, với một số đơn vị khác có thể chấp nhận khách hàng có nợ xấu thuộc vào một số nhóm nhất định. 

 1. Tôi có phải tốn thêm chi phí nào sau khi nhận tiền vay không?

Người vay sẽ không tốn thêm chi phí nào sau khi nhận tiền vay, trừ việc khách hàng không thanh toán đúng hạn có thể chịu phí phạt hoặc thanh toán trước hạn sẽ chịu phí thanh toán trước. 

Ngoài ra, có thể phát sinh thêm một số chi phí khác thì người vay sẽ được tư vấn trước khi vay.

 1. Các đơn vị vay duyệt auto này có truy cập danh bạ điện thoại không

Đơn vị cho vay có thể truy cập vào danh bạ điện thoại của bạn vì điều này đã được quy định trong điều khoản hợp đồng. 

Hoặc khi bạn sử dụng ứng dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu việc truy cập danh bạ điện thoại nếu bạn đồng ý thì phía cho vay hoàn toàn có thể nắm giữ những thông tin mật đó.  Điều này nhằm đảm bảo phương thức liên hệ với người vay khi sắp đến thời gian đáo hạn của khoản vay.

Lời kết

Trước khi đi đến quyết định vay tại một đơn vị nào, mong bạn sẽ tìm hiểu thật kỹ để có cho mình những quyết định thật đúng đắn. Thông qua bài viết trên, chúng tôi rất mong đã cung cấp được cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất với việc vay tiền duyệt tự động thông qua các app và trang web vay.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây