Danh sách Link vay tiền online mới, uy tín lãi suất thấp!

Link vay tiền online chính là giải pháp “cứu cánh” giúp bạn có thể huy động được số tiền vay 10 triệu đến 15 triệu đồng, thậm chí hạn mức tiền có thể cao hơn rất nhiều nếu đăng ký cùng lúc nhiều app/ web vay online khác nhau.

Trong bài viết ngày hôm nay, Gocnhintaichinh.com xin chia sẽ danh sách đơn vị vay tiền nhanh cấp tốc hứa hẹn mang đến những trải nghiệm dịch vụ tín dụng tuyệt vời nhất và dĩ nhiên tất cả đều là tổ chức tài chính lớn, đảm bảo quyền lợi người đi vay luôn luôn tốt nhất.

Ghi chú từ biên tập: Chúng tôi đang tiếp thị liên kết bởi các tổ chức tín dụng nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính minh bạch từ bài viết. Các nhà quảng cáo bên thứ ba của chúng tôi không xem xét, phê duyệt hoặc xác nhận nội dung biên tập của chúng tôi. Thông tin này chính xác theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi khi được đăng.

Tóm tắt nhanh về link vay tiền online

Sản phẩm vayVay tiền bằng link web/app
Khoản vay100.000 – 15.000.000 triệu đồng
Kỳ hạn thanh toán7, 10, 15, 30 ngày, tối đa 12 tháng
Đối tượngCông dân Việt Nam, tuổi từ 18 và không quá 70 nam, nữ
Lãi suấtTheo quy định ngân hàng Nhà Nước
Ai được vayCông việc tự doanh, làm công ty, thu nhập trên 2 triệu/ tháng
Thủ tụcĐơn giản, CMND/ Số tài khoản ngân hàng
Thời gian nhận tiềnTrung bình 10-30 phút
 1. FashCash
 2. Snap
 3. G24Cash
 4. Uvay
 5. Ucash
 6. Phượng hoàng
 7. Wecredit
 8. Webvay
 9. Tokvay
 10. Aicash
 11. Mimodong
 12. Supi
 13. Youvay
 14. Vtvvay
 15. Luvi
 16. Lendbox
 17. Jeff-app
 18. Idong
 19. F668
 20. Vaymuon
 21. VayVay
 22. Momovay
 23. Fiin
 24. Mcredit
 25. Andvay
 26. Webvay
 27. Lala Credit
 28. Vdong
 29. Scash
 30. Ví Liên Hoa
 31. Takomo
 32. GDong
 33. Nowc
 34. Kim Ngưu Vay
 35. QQvay
 36. Tui Than
 37. Gogoloan
 38. Wecredit
 39. Firstvay
 40. TuiGao
 41. VayEasy88
 42. VNcash
 43. Gold vay
 44. Sutala
 45. Sago
 46. Tiền Ơi
 47. VinaCash
 48. TinTinVay
 49. Wecredit
 50. Webvay
 51. Tokvay
 52. Aicash
 53. Mimodong
 54. Supi
 55. Youvay
 56. Vtvvay
 57. Luvi
 58. Lendbox
 59. Jeff-app
 60. Idong
 61. F668
 62. Vaymuon
 63. VayVay
 64. Momovay
 65. Fiin
 66. Mcredit
 67. Andvay
 68. TME
 69. Senven Pay
 70. Vina Dong
 71. Post Vay
 72. Go Chi
 73. Now CC
 74. Eazy Pay
 75. Wing Loan
 76. YF Credit
 77. YouVay
 78. VTVay
 79. Vua Tiền Mặt
 80. Vin Vay
 81. Việt Đồng
 82. Very Vay
 83. Vaynow
 84. VayDay
 85. Webvay
 86. Lala Credit
 87. Vdong
 88. Scash
 89. Ví Liên Hoa
 90. MoneyVeo

Link vay tiền online là gì?

Link hay còn gọi là đường dẫn, được sử dụng rất nhiều trong giới trẻ hoặc trong giao tiếp hằng ngày. Link có thể dẫn bạn đến một địa chỉ website hoặc truy cập vào một mạng xã hội, ứng dụng nào đó.

Nhưng với link vay tiền online thì khác, bạn sẽ được gợi ý chọn lựa một trong những đơn vị vay online nào phù hợp nhất, từ đó truy cập vào trực tiếp trang chủ của họ và tiền hành đăng ký vay ngay. Đằng sau link vay online mà chúng tôi gợi ý có thể là các app/ web cung cấp các khoản vay tiền online chuyển khoản lãi suất ưu đãi với một điểm chung chính là không cần thế chấp tài sản hay chuẩn bị giấy tờ gì cả!

Chỉ cần kết nối internet và nhập thông tin hướng dẫn bên vay, tiền mặt lập tức chuyển vào tài khoản ngân hàng vỏn vẹn sau 15 phút. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp bị lừa đảo vay tiền online với các nền tảng không rõ nguồn gốc, chính vì vậy mà bạn cần trang bị những kiến thức vay tiền trước khi bắt đầu!

Những lợi thế khi chọn link vay tiền online là gì?

90+ Link vay tiền online mới 2021: Uy tín duyệt ngay 30 phút

Vay online không còn là trào lưu, thịnh hành và sớm vụt tắt, đây chính hình thức vay tiền  xu hướng chung và theo khảo sát mới nhất từ Gocnhintaichinh, có hơn 75% người vay cần tiền đều chọn giải pháp cho vay tiền nhanh giải ngân nhanh chóng với thủ tục đơn giản trên mạng.

Thay vì đắn đo có nên vay vốn ngân hàng hay không, vì phải tốn rất nhiều thời gian, công sức chuẩn bị hồ sơ, quy trình thẩm định 3-14 ngày nhưng vẫn không chắc chắn hồ sơ vay có được duyệt hay không! Sau đây là ưu điểm khi chọn link vay tiền online như sau:

 • Hỗ trợ khoản vay tiền mặt từ 100.000đ đến 15.000.000đ. Chấp nhận một khách hàng vay đồng loạt các web/ app vay tiền hỗ trợ nợ xấu khác nhau để gia tăng vốn vay
 • Cách trả góp gốc lãi tương tự như vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng, số kỳ được tùy chọn tương ứng 7, 10, 30 ngày cho đến 12 tháng.
 • Không cần gặp mặt cũng không phải ghé trụ sở, trung tâm vay để đăng ký. Dù bạn đang ở nhà, quán cà phê vẫn có thể vay vốn online dễ dàng.
 • Những người đã và đang nợ xấu, thậm chí đang có nợ nhóm 5 vẫn có thể tiếp tục vay tiền online chuyển khoản ngay vì các đơn vị này không kiểm tra lịch sử tín dụng thông qua hệ thống CIC.

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách chọn link vay tiền online uy tín

Khi đi vay tiền ngân hàng hay chọn các chương trình vay không chứng minh thu nhập, dựa vào năng lực chi trả cá nhân của các tổ chức tài chính uy tín: SHB Finance, Shinhan hay Mirae asset thì điều đầu tiên bạn cần phải rõ, đó là hiểu chi tiết, tường tận về chính sách, điều khoản hợp đồng giữa hai bên.

Sau khi được giải thích cựu thế, bạn có thể tự tin và đăng ký vay online lãi suất hấp dẫn theo từng giai đoạn sau.

 Hồ sơ vay.

 • CMND/ CCCD file ảnh gốc
 • Có số tài khoản ngân hàng bất kỳ
 • Không cần hộ khẩu gốc hay các giấy tờ thể hiện mức thu nhập, thanh toán hàng tháng nào cả.

Điều kiện vay.

 • Công dân Việt Nam, tuổi từ 18 và không quá 70 nam, nữ
 • Cho vay toàn quốc, ngoại trừ đang sinh sống trên biển, đảo
 • Có nguồn thu nhập ổn định từ buôn bán, làm công ty trên 2 triệu/ tháng
 • Không có nằm trong danh sách: hội bùng tiền app vay online

Quy trình vay

 • Đầu tiên: Lựa chọn khoản vay, kỳ hạn trả góp một trong “ứng cử viên” từ danh sách các link vay tiền online trên IOS hay Android theo sự gợi ý của Gocnhintaichinh, vì chúng tôi cam kết đây là các đơn vị cho vay uy tín, tốt nhất 2021.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại chính chủ và họ tên, bên vay sẽ gửi mã OTP để xác nhận. Nhập mật khẩu và truy cập vào trang điền thông tin cá nhân, nghề nghiệp chi tiết. Lưu ý điền trùng khớp với nội dung thể hiện ở hai mặt chứng minh thư
 • Bước 3: Tải ảnh chân dung và CMND lên hệ thống cho vay, đồng thời nhập số tài khoản ngân hàng (bắt buộc tài khoản của người đi vay tiền).
 • Bước 4: Xem xét lại các bước  đoạn trên, chỉnh sửa lại nội dung đã điền nếu có sai sót sau đó chọn “nhận tiền vay”
 • Bước 5: Link vay online tự động kết thúc và quy trình thẩm định tự động, bạn yên tâm tính bảo mật tuyệt đối vì đơn vị vay chỉ chấm điểm hồ sơ chứ không hề gọi điện thoại xác nhận về gia đình, bạn bè, người thân đâu nhé!
 • Bước 6: Tin nhắn ngân hàng thông báo biến động số dư, chúc mừng tiền vay đã chuyển tiền vào tài khoản khách hàng thành công rồi đấy! Giờ đây, bạn có thể ghé PGD hoặc cây ATM gần nhất để rút tiền và thực hiện kế hoạch mua sắm, du lịch, ăn uống tuỳ thích rồi nha.

Thanh toán trả góp từ các link vay tiền online ở đâu?

Thanh toán trả góp từ các link vay tiền online ở đâu?

Vay online dễ dàng thì đóng tiền vay không hề kém cạnh, nhờ áp dụng và liên kết các Fintech nên việc trả góp Link vay tiền online từ 18 tuổi nên tiết kiệm rất nhiều mặt chi phí giao dịch cho đến thời gian bỏ ra. Sau đây là các cách đóng tiền trả góp nhé.

1. Phòng giao dịch ngân hàng.

Cách truyền thống và cơ bản nhất ai cũng có thể làm đó là đến trực tiếp một PGD/ Chi nhánh ngân hàng gần nhất để góp tiền vay.

Chỉ cần mang theo CMND gốc và số hợp đồng vay, phần còn lại hãy để giao dịch viên hỗ trợ hết mình.

2. Góp tiền qua ví điện tử

Các ứng dụng tổng hợp các chức năng thanh toán, mua vé xem phim, thẻ cào, hoá đơn tiện ích đang được người tiêu dùng ưa chuộng và có lượt tải ứng dụng dễ vay về máy nhiều nhất là Zalo Pay, Viettel Pay và ví MoMo.

Sau khi tải, liên kết tài khoản ngân hàng rồi, bạn có truy vấn vào danh mục trả góp, chọn logo bên vay và nhập chứng minh thư của mình, app sẽ tự động gợi ý số tiền trả.

3. Đến các điểm liên kết

Các siêu thị nhỏ, tiện nghi như Family Mart, Vinmart có mặt hầu hết các tỉnh/ thành và việc trả góp từ link vay tiền online lãi suất tốt quá tiện lợi. Chỉ cần mang theo dãy số hợp đồng tín dụng, tiền mặt và còn lại nhân viên hỗ trợ bạn nhé.

Lãi suất ở các link vay online bao nhiêu?

Về mặc nhanh gọn, giải quyết công việc bằng tiền trong ngày không dịch vụ nào hơn link vay tiền online duyệt tự động, kể cả ngân hàng lớn đi chăng nữa thì thời gian giải ngân mất ít nhất 3 ngày làm việc.

Nhưng xét riêng lãi suất vay thì các web/ app cao hơn hẳn so với vay tín chấp truyền thống của ngân hàng, nó thường dao động mức 35%-60% năm mặc dù quy định ngân hàng nhà nước quy định rõ các dịch vụ tín dụng không được vượt lãi vay 20%/ năm

Có nên chọn link vay tiền online không?

Hãy thực sự cân nhắc mục đích vay tiền lãi suất thấp của bạn có thực sự cấp bách hay không và điều kiện cá nhân ra sao. Khi vay đơn vị lớn thường họ yêu cầu người vay phải chứng minh thu nhập từ mức lương hay khả năng chi trả thông qua các hoá đơn, hợp đồng bảo hiểm chính khách hàng thanh toán.

Nhưng với app vay tiền online uy tín đến mấy thì lãi suất vẫn cao, số tiền vay từng app còn hạn chế, thời gian thanh toán quá gấp rút dẫn đến chưa có đủ tiền trả nợ, phí phạt, nợ xấu phát sinh.

Lời kết

Một vài gợi ý khi đi vay tiền: tỉnh táo trước những lời quảng cáo “mật ngọt chết ruồi” từ đơn vị vay trên mạng. Không nên tự mình đăng ký vay khi chưa có kinh nghiệm hoặc chưa rõ thông tin bên vay tiền là ai.

Danh sách link vay tiền online mà Gocnhintaichinh gợi ý sẽ giúp bạn không gặp phải các app vay Trung Quốc, tín dụng đen đang hoành hành ngoài kia. Bạn cần giải đáp, hãy để lại bình luận bên dưới, Nguyễn Ánh Trúc sẵn sàng trả lời rồi đây!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây