+15 App vay nhanh 500k: 6 bước đăng ký duyệt 30 phút!

vay tiènng biết phải xoay sở ở đâu mặc dù cần gấp số tiền không quá nhiều! Vậy, làm thế nào để vay nhanh 500k, vay gấp 500k trong ngày. Liệu có app vay 500k nào uy tín, sẵn sàng giải ngân sau khi đăng ký thành công mà chẳng cần thẩm định!

Vậy, nếu bạn không thể vay mượn được người thân hay vì số tiền không nhiều này bạn không muốn bạn bè bị ảnh hưởng. Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com cùng bạn tìm hiểu làm cách nào có thể vay vốn ở các công ty tài chính uy tín. Vẫn đảm bảo lãi suất tốt, minh bạch trong điều khoản và quan trọng nhất là giúp bạn có thể vay 500k online ngay tại nha.

Ghi chú từ biên tập: Chúng tôi đang tiếp thị liên kết bởi các tổ chức tín dụng nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng đến tính minh bạch từ bài viết. Các nhà quảng cáo bên thứ ba của chúng tôi không xem xét, phê duyệt hoặc xác nhận nội dung biên tập của chúng tôi. Thông tin này chính xác theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi khi được đăng.

Tóm tắt vay nhanh 500k online

Chương trình:vay tiền online chuyển khoản
Hạn mức:từ 100.000đ đến 15.000.000đ/ đơn vị. Có thể đăng ký nhiều bên cùng lúc
Kỳ hạn góp:7, 10, 15, 30 ngày, tối đa 12 tháng
Lãi suất:tuỳ app/web hỗ trợ, dao động 25% đến 35% năm
Hồ sơ:Gồm có CMND/ CCCD, ảnh chân dung và số tài khoản ngân hàng
Ai được vay:Công dân Việt Nam, tuổi trên 18 và không quá 65 nam, 55 nữ. Vay tiền online toàn quốc, có thu nhập trên 3 triệu/ tháng.

Vay nhanh 500k là gì?

vay nhanh 500k

Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người lần đầu tìm hiểu vay tiền online quan tâm đến. Năm 2021 khi tất cả các ứng dụng áp  dụng công nghệ Fintech làm mọi giao dịch trực tuyến giữa con người với con người ngày càng thuận tiện hơn.

Đặc biệt là các phương thức thanh toán, đóng tiền truyền thống như đến phòng giao dịch ngân hàng hay các địa điểm liên kết đã hoàn toàn thay thế. Bởi vì các ứng dụng điện thoại với các cổng thanh toán, mua hàng online rất tiện lợi, chỉ cần vài thao tác, giao dịch của bạn thực thiện trong ít phút.

Khi các ngân hàng lẫn các tổ chức cho vay tiền chỉ cần CMND lãi suất thấp lớn ở Việt Nam đang có khuynh hướng chuyển từ tiếp cận khách hàng thông qua gặp trực tiếp, tư vấn và làm hồ sơ. Nay họ dần dần tiếp cận, truyền tải sản phẩm tài chính của họ thông qua Internet.

Và khi khách hàng tin tưởng, hải lòng với sản phẩm, dịch vụ tín dụng, họ có thể tự mình đăng ký trên ứng dụng, website ngân hàng, tổ chức cho vay tiền mặt mà không cần nhờ sự hướng dẫn bất kỳ ai cũng như phải mất công chuẩn bị các giấy tờ như trước kia nữa.

Tất cả những thông tin trên cho thấy giao dịch online nói chung hay vay tiền nhanh online nói riêng chính là xu thế và sớm hay muộn, công nghệ 4.0 áp dụng vào online sẽ chiếm lĩnh và thay thế hoàn toàn các hình thức cho vay tiền truyền thống xưa kia.

Chính vì thế, vay nhanh 500k ngay từ bây giờ là thời điểm rất thuận tiện và dễ dàng vì đã có rất nhiều tổ chức tín dụng uy tín cho vay rồi. Bạn chỉ việc sàng lọc những đơn vị cấp vay phù hợp với nhu cầu của mình và tiến hành đăng ký thôi.

6 App vay 500k online mới nhất hiện nay

 1. App vay nhanh 500k – Doctor Đồng
 2. Vay gấp 500k có trong ngày – Cash24
 3. App vay nóng 500k liên tay – Takomo
 4. Ứng dụng dễ vay 500k ngay – Senmo
 5. App vay tiền nhanh 500k – Tamo
 6. Ứng dụng vay nóng 500k – MoneyCat

Có rất nhiều app, website được lập bởi các bên vay tiền uy tín cấp hạn mức thấp nhất là vay tiền 500k online và cao nhất lên đến 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn cần thật sự cẩn trọng và tránh phải vay nhầm các tín dụng đen, website không rõ nguồn gốc hiện nay. Cho vay cam kết lãi suất một đường nhưng khi đóng tiền thì số tiền góp gốc và lãi thì tăng cao một nẻo, làm rất nhiều người đầu tiên đi vay hoặc không có kinh nghiệm trong việc sàng lọc các tổ chức ấy mà dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian lẫn công sức khi phải rà soát những thông tin như: mã số thuế, trụ sở chính, lĩnh vực hoạt động, đánh giá người dùng…. Và rất nhiều yếu tố khác nữa mới quyết định có vay tiền online công ty vay tiền đó không?

Rất vất vả phải không nào, chúng tôi đã làm hết thảy các công đoạn ấy và cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng, website có nền tảng vay tiền nhanh 500k online nhanh gọn nhất.

Chi tiết các website/ ứng dụng vay tiền tiền nhanh 500k online

1. MoneyCat

Moneycat

Dù mới thành lập nhưng không vì thế mà MoneyCat lại kém cạnh với “đàn anh” cho vay uy tín khác. Với giao diện website chuyên nghiệp, các thao tác đăng ký dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đơn giản, MoneyCat đã và đang dành sự quan tâm đặc biệt lớn với các khách hàng khó tính nhất về quy trình, lãi suất lẫn thời gian duyệt phải thật nhanh! Cùng điểm qua sự vượt trội khi bạn muốn vay tiền online tại đây nhé.

 • Khoản vay tối thiểu 500k cho đến vay 1 triệu online
 • Thanh toán một lần với gốc và lãi suất vay.
 • Thời gian trả góp theo quy định, thường từ 14 đến 30 ngày sau

 2. Senmo

Senmo

Sự xuất hiện của Senmo làm tín dụng trong nước trở nên năng động hơn. Áp dụng những công nghệ tốt nhất hiện nay, tích hợp vào hệ thống cho vay online. Senmo là đơn vị trung gian kết nối người cần tiền và bên vay tiền mặt nhanh gọn hơn, thấu hiểu hơn.

Hiện tại công ty này đang giữ vị trị số 1 về ứng dụng, website vay tiền online không cần gặp mặt có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nhất (lên đến 95%). Và theo kinh nghiệm cá nhân từ Góc nhìn tài chính, tỷ lệ này sẽ càng giảm khi tuổi đời của các tổ chức vay tiền càng “già” đi. Vì thế, bạn hãy tận dụng đăng ký ngay từ bây giờ nhé. Cùng tóm tắt nhanh về Senmo thôi nào!

 • Vay tiền nhanh 500k online tối thiểu và số tiền tối đa cho lần đầu vay tại Senmo 4 triệu. Trường hợp khách hàng vay rồi vay tiếp thì số tiền đề xuất lên đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn trả góp mặt định 30 ngày. Nếu xét về vay 500k online với 1 tháng có vẻ không hợp lý với bạn phải không nào. Không sao nhé, vì sau khi vay thành công bạn có thể tất toán hoặc đống tiền sớm để tránh lãi suất kéo dài.

3. Tamo

Tamo

Cuối cùng trong danh sách các tổ tổ chức vay tiền trực tuyến không cần thẻ ATM chính chủ này không ai khác chính là Tamo. Với giao diện website đơn giản nhưng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về: số tiền vay, lãi suất, ngày đóng tiền và phương thức thanh toán. Tóm tắt nhanh thông tin vay tiền chỉ cần CMND ở Tamo nhé.

 • Vay tiền từ 15, 16 tuổi lãi suất thấp mà không chứng minh thu nhập
 • Khoản vay tối thiểu 250k và tối đa 15 triệu đồng nhanh chóng (để vay được hạn mức tối đa, khách hàng phải vay ít nhất 1 lần và thanh toán đúng hẹn)
 • Thời gian trả góp 30 ngày, số tiền thanh toán bao gồm gốc và lãi sẽ được trả 1 lần vay. Tương tự như Senmo, bạn có thể tất toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào để tiếp kiệm tiền lãi lẫn thời gian, công sức thanh toán nhé.

4. Doctor đồng

Doctor đồng

Không thể phủ nhận rằng đây là đơn vị vay tiền online tiên phong đầu tiên Việt Nam. Sớm phát triển từ năm 2015 với chương trình: vay tiền online không cần gặp mặt tiền tự động chuyển thẳng đến tài khoản người vay.

Doctor Đồng hứa hẹn mang đến những trải nghiệm vay tiền cực kỳ thú vị và luôn giữ nguyên vị trí số một trong lòng người đi vay.

 • Người vay có thể lựa chọn từ 500k – 10 triệu đồng
 • Cho vay tiền nóng toàn quốc với thời gian trả góp sau 30 ngày giải ngân
 • Khuyến mãi lãi vay còn 0% cho ai đăng ký sớm nhất
 • Không áp dụng mọi chi phí nào sau khi khách hàng nhận tiền
 • Thủ tục tinh gọn, chỉ vay tiền với CCCD hoặc CCCD vẫn đảm bảo lãi suất hấp dẫn

5. Takomo 

Takomo: Hướng dẫn đăng ký, duyệt ngay 10 triệu sau 30 phút.

Bạn đã và đang vay rất nhiều đơn vị khác nhau, muốn trải nghiệm một dịch vụ tín dụng chuyên nghiệp nhất, vay tiền nhanh tại Takomo sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn. Vậy, điều gì gây sức hút với app vay 500k này!

 • Được cấp hạn mức tối thiểu 500.000đ, tối đa 15 triệu cho ai đăng ký lần đầu
 • Thời gian thanh toán linh hoạt, số tiền góp gốc và lãi được trả duy nhất một lần
 • Chấp nhận app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu, người vay đang mất khả năng chi trả do góp nhiều bên.

5. Cash24

Cash24h

Cuối cùng trong danh sách các đơn vị vay 500k này không thể thiếu Cash24 đang được khách hàng tin tưởng, cho vay nhiều nhất trong những tháng gần đây. V ới một nguyên nhân chính đáng, đó là kế thừa kinh nghiệm, chuyên môn trong lĩnh vực tài chính với hơn 10 năm kinh nghiệm từ công ty tài chính FE Credit, Cash24 là đứa con tinh thần mang đến những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Cho vay nhanh từ 500k đến 15 triệu trong ngày
 • Thủ tục đơn giản, quy trình thẩm định không gọi điện thoại khảo sát
 • Thời gian nhận tiền siêu tốc, tiền tự động chuyển đến người vay vừa lúc đăng ký hoàn tất.
 • Top 4 công ty tài chính cho vay từ 1 đến 3 triệu. Vẫn đảm bảo lãi suất thấp, quy trình nhanh.

Các bước đăng ký vay nhanh 500k online như thế nào?

Khi bạn đọc đến đoạn này, chắc chắn bạn đang rất háo hức muốn đăng ký vay thật là nhanh để có thể trải nghiệm lần đầu về vay tiền online phải không nào! Có phải bạn đang nôn nóng, chúng ta cùng bắt đầu vay vốn với các bước đơn giản sau nhé.

 • Bước 1: Cần đọc và hiểu rõ các điều khoản, lãi suất, ngày đóng tiền và các điểm giao dịch thanh toán khoản vay. Sau khi tóm tắt nhanh các thông tin trên, bạn chỉ cần rà chuột và chọn số tiền cần vay 500k và bấm tiếp tục.
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân và chứng minh thu nhập của mình. Lưu ý rằng, các ứng dụng vay tiền hiện nay đều từ chối khách hàng đang thất nghiệp hoặc công việc không rõ ràng. Nếu bạn đang là sinh viên thì có vay được không? Vẫn duyệt vay tự động bình thường với điều kiện nêu ra công việc đang làm thêm là gì nhé.
 • Bước 3: Ở bước này, bạn phải tải ảnh Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước 2 mặt bản gốc lên hệ thống cho vay. Một số công ty tài chính có thể cho bạn bỏ qua bước này và lời khuyên của Góc nhìn tài chính là nên tải ảnh lên, chắc chắn tăng tỉ lệ duyệt hồ sơ vay cao nhất có thể.
 • Bươc 4: Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng thì hãy dựng vay đăng ký online này ngay mà đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất tạo số tài khoản. Vì đây là hình thức vay tiền không cần gặp mặt và số tiền vay ấy sẽ tự động chuyển vào tài khoản cá nhân của bạn nhé!
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất và bấm vào nút đồng ý vay. Chỉ ít phút sau sẽ có nhân viên tư vấn ở công ty tài chính ấy liên hệ lại bạn. Bước này rất quan trọng, hãy lắng nghe cẩn thận về số tiền vay thực tế mình mượn được kèm theo lãi suất và ngày đóng tiền. Rà soát như vậy rất có lợi đề phòng khoản vay không mong muốn, bạn có quyền huỷ vay ngay!
 • Bước 6: Nếu bạn đồng ý khoản vay 500k ấy rồi thì xin chúc mừng bạn, khoảng vài phút sau bạn sẽ nhận tin nhắn số tiền gửi vào điện thoại. Công việc lúc này là rút số tiền vay ấy và thực hiện ngay kế hoạch tài chính của mình.

Có nên vay 500k online không?

Bạn đang gặp phải những tình huống quan trọng như thanh toán hoá đơn đã quá hạn. Một món trả góp điện máy nào đó chỉ có 500k nhưng đã đến ngày thanh toán và các mục đích khác thật sự cần thiết.

Cần tránh vì vay tiền online này sử dụng vào việc mua sắm, ăn uống vì vay tiền online xét về lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều so với vay tín chấp ngân hàng hay các công ty tài chính khác.

Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào như làm sao vay nhanh 500k online nhanh và chọn đúng tổ chức vay uy tín. Trên là danh sách các công ty mà chúng tôi đã sàng lọc rất cẩn thận nhưng cũng có nhiều tổ chức tài chính khác cũng không kém. Hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên viên tài chính sẵn sàng hỗ trợ miễn phí nhé.

Lời kết

Tuy không phải là số tiền quá nhiều nhưng đôi khi trong trường hợp khẩn cấp và bạn có thể mượn tiền từ phía gia đình, bạn bè thân hay đồng nghiệp của mình. Chọn cách vay nhanh 500k có thể là một giải pháp kịp thời vì các đơn vị mà Gocnhintaichinh review trên đều hỗ trợ nhiệt tình, lãi suất lại thấp.

Có thể bạn quan tâm!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây