TOP 5 Tài chính vay nhanh 500k Online, hướng dẫn duyệt 100%.

Đôi khi trong trong cuộc sống của chúng ta gặp phải những tình huống chỉ cần vay nhanh 500k Online thôi cũng rất khó! Đặc biệt những người có thu nhập không ổn định và tình huống này thường gặp rất nhiều ở sinh viên vào những ngày cuối tháng.

Vậy, nếu bạn không thể vay mượn được người thân hay vì số tiền không nhiều này bạn không muốn bạn bè bị ảnh hưởng. Ở bài viết này, Gocnhintaichinh.com cùng bạn tìm hiểu làm cách nào có thể vay vốn ở các công ty tài chính uy tín. Vẫn đảm bảo lãi suất tốt, minh bạch trong điều khoản và quan trọng nhất là giúp bạn có thể vay 500k online ngay tại nha.

Vay tiền online, xu hướng mới 2020.

Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người lần đầu tìm hiểu vay tiền online quan tâm đến. Năm 2020 khi tất cả các ứng dụng áp  dụng công nghệ Fintech làm mọi giao dịch trực tuyến giữa con người với con người ngày càng thuận tiện hơn. 

Đặc biệt là các phương thức thanh toán, đóng tiền truyền thống như đến phòng giao dịch ngân hàng hay các địa điểm liên kết đã hoàn toàn thay thế. Bởi vì các ứng dụng điện thoại với các cổng thanh toán, mua hàng online rất tiện lợi, chỉ cần vài thao tác, giao dịch của bạn thực thiện trong ít phút.

Ngay cả trong tài chính cũng vậy, khi các ngân hàng lẫn các công ty tài chính lớn đang có khuynh hướng chuyển từ tiếp cận khách hàng thông qua gặp trực tiếp, tư vấn và làm hồ sơ. Nay họ dần dần tiếp cận, truyền tải sản phẩm tài chính của họ thông qua Internet. 

Và khi khách hàng tin tưởng, hải lòng với sản phẩm, dịch vụ tài chính ấy, họ có thể tự mình đăng ký trên ứng dụng, website ngân hàng, công ty tài chính mà không cần nhờ sự hướng dẫn bất kỳ ai cũng như phải mất công chuẩn bị các giấy tờ như trước kia nữa.

Tất cả những thông tin trên cho thấy giao dịch online nói chung hay vay tiền nhanh online không cần gặp mặt nói riêng chính là xu thế và sớm hay muộn, công nghệ tài chính áp dụng vào online sẽ chiếm lĩnh và thay thế hoàn toàn các hình thức tài chính truyền thống xưa kia.

Chính vì thế, vay tiền nhanh 500k ngay từ bây giờ là thời điểm rất thuận tiện và dễ dàng vì đã có rất nhiều tổ chức tài chính uy tín cho vay rồi. Bạn chỉ việc sàng lọc những đơn vị cấp vay phù hợp với nhu cầu của mình và tiến hành đăng ký thôi.

Hướng dẫn vay nhanh 500k online ngay tại nhà.

vay nhanh 500k

Có rất nhiều app, website được lập bởi các tổ chức tài chính uy tín cấp hạn mức thấp nhất là vay 500k online và cao nhất lên đến 10 triệu đồng.

Tuy nhiên, bạn cần thật sự cẩn trọng và tránh phải vay nhầm các tín dụng đen, website không rõ nguồn gốc hiện nay. Cho vay cam kết lãi suất một đường nhưng khi đóng tiền thì số tiền góp gốc và lãi thì tăng cao một nẻo, làm rất nhiều người đầu tiên đi vay hoặc không có kinh nghiệm trong việc sàng lọc các tổ chức ấy mà dẫn đến những hệ lụy không đáng có.

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian lẫn công sức khi phải rà soát những thông tin như: mã số thuế, trụ sở chính, lĩnh vực hoạt động, đánh giá người dùng…. Và rất nhiều yếu tố khác nữa mới quyết định có vay tiền online công ty tài chính đó không?

Rất vất vả phải không nào, Góc nhìn tài chính đã làm hết thảy các công đoạn ấy và cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng, website có nền tảng vay tiền nhanh 500k online nhanh gọn nhất.

Liên quan.

Cashwagon.vn

#1 Cashwagon, vay 0% lãi suất.

Được biết đến một trong những tổ chức tài chính cho vay tiền online đầu tiên áp dụng đất nước có hình chữ S. Cashwagon dành rất nhiều cảm tình từ khách hàng đã từng hoặc đang vay nhiều lần ở công ty tài chính này. Bởi vì họ được mệnh danh với những ưu điểm vượt trội như sau:

Cấp một khoản vay 500k đến 4 triệu ngay trong ngày.

Kỳ hạn trả góp rõ ràng, cam kết tổng số tiền trả đúng như ban đầu nêu ra.

Đặc biệt nhất, Cashwagon đang áp dụng cho vay 0% lãi suất cho những xuất đăng ký đầu tiên trong ngày (chương trình này sắp kết thúc, nếu bạn cần tiền và vay nhanh 500k online miễn phí thì hãy nhanh tay lên nhé).

moneycat

#2 MoneyCat, thần tài online.

Tuy là công ty tài chính mới thành lập nhưng không vì thế mà MoneyCat lại kém cạnh với “đàn anh” cho vay uy tín khác. Với giao diện website chuyên nghiệp, các thao tác đăng ký vay đơn giản, MoneyCat đã và đang dành sự quan tâm đặc biệt lớn với các khách hàng khó tính nhất về quy trình, lãi suất lẫn thời gian duyệt phải thật nhanh! Cùng điểm qua sự vượt trội khi bạn muốn vay tiền online tại đây nhé.

 • Khoản vay tối thiểu 500k và tối đa 3 triệu đồng.
 • Thanh toán một lần với gốc và lãi suất vay.
 • Thời gian trả góp theo quy định, thường từ 14 đến 30 ngày sau
Senmo

#3 Senmo, biểu tượng đóa sen tài chính.

Sự xuất hiện của công ty tài chính Senmo làm tín dụng trong nước trở nên năng động hơn. Áp dụng những công nghệ tốt nhất hiện nay, tích hợp vào hệ thống cho vay online. Senmo là đơn vị trung gian kết nối người cần tiền và bên cho vay nhanh gọn hơn, thấu hiểu hơn.

Hiện tại công ty này đang giữ vị trị số 1 về ứng dụng, website vay tiền online có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nhất (lên đến 95%). Và theo kinh nghiệm cá nhân từ Góc nhìn tài chính, tỷ lệ này sẽ càng giảm khi tuổi đời của các tổ chức tài chính càng “già” đi. Vì thế, bạn hãy tận dụng đăng ký ngay từ bây giờ nhé. Cùng tóm tắt nhanh về Senmo thôi nào.

 • Vay tiền nhanh 500k online tối thiểu và số tiền tối đa cho lần đầu vay tại Senmo 4 triệu. Trường hợp khách hàng vay rồi vay tiếp thì số tiền đề xuất lên đến 10 triệu đồng.
 • Kỳ hạn trả góp mặt định 30 ngày. Nếu xét về vay 500k online với 1 tháng có vẻ không hợp lý với bạn phải không nào. Không sao nhé, vì sau khi vay thành công bạn có thể tất toán hoặc đống tiền sớm để tránh lãi suất kéo dài.
Zvay

#4 Zvay, tuy nhỏ nhưng có võ!

Từ nhỏ ở đây không phải vì quy mô hay số tiền vay mà Zvay hỗ trợ ít ỏi! Nếu bạn là người làm trong tài chính sẽ hiểu rõ hơn về Zvay, khi mới thành lập giữa năm 2020 nhưng đằng sau công ty tài chính này là một đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng nói chung hay mảng cho vay tiền online nói riêng.

Tuy hạn chế về cách đăng ký thông quan app điện thoại, nhưng bạn nên thử vay vốn một lần sẽ thấy thao tác đăng ký cực kỳ đơn giản. Quy trình nhanh gọn và không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi duyệt tiền.

Zvay hiện cũng đang đứng đầu ứng dụng vay tiền với tỷ lệ duyệt cao và nhận tiền chỉ sau 30 phút đăng ký hoàn tất. Bạn cần vay 500 online trong lúc khó khăn này, hãy thử tải app Zvay và đăng ký, mọi trải nghiệm tài chính chuyên nghiệp sẽ được thể hiện ở Zvay.

Tamo

#5 Tamo, tài chính chuyên nghiệp.

Cuối cùng trong danh sách các tổ tổ chức vay tiền trực tuyến này không ai khác chính là Tamo. Với giao diện website đơn giản nhưng cung cấp cho khách hàng đầy đủ các thông tin về: số tiền vay, lãi suất, ngày đóng tiền và phương thức thanh toán. Tóm tắt nhanh về vay tiền Tamo nhé.

 • Khoản vay tối thiểu 250k và tối đa 15 triệu đồng (để vay được hạn mức tối đa, khách hàng phải vay ít nhất 1 lần và thanh toán đúng hẹn)
 • Thời gian trả góp 30 ngày, số tiền thanh toán bao gồm gốc và lãi sẽ được trả 1 lần vay. Tương tự như Senmo, bạn có thể tất toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào để tiếp kiệm tiền lãi lẫn thời gian, công sức thanh toán nhé.

Các bước đăng ký vay nhanh 500k online như thế nào?

Khi bạn đọc đến đoạn này, chắc chắn bạn đang rất háo hức muốn đăng ký vay thật là nhanh để có thể trải nghiệm lần đầu về vay tiền online phải không nào! Không cần phải nôn nóng nữa, chúng ta cùng bắt đầu vay vốn với các bước đơn giản sau nhé.

 • Bước 1: Cần đọc và hiểu rõ các điều khoản, lãi suất, ngày đóng tiền và các điểm giao dịch thanh toán khoản vay. Sau khi tóm tắt nhanh các thông tin trên, bạn chỉ cần rà chuột và chọn số tiền cần vay 500k và bấm tiếp tục.
 • Bước 2: Điền các thông tin cá nhân và chứng minh thu nhập của mình. Lưu ý rằng, các ứng dụng vay tiền hiện nay đều từ chối khách hàng đang thất nghiệp hoặc công việc không rõ ràng. Nếu bạn đang là sinh viên thì có vay được không? Vẫn duyệt bình thường với điều kiện nêu ra công việc đang làm thêm là gì nhé.
 • Bước 3: Ở bước này, bạn phải tải ảnh Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước 2 mặt bản gốc lên hệ thống cho vay. Một số công ty tài chính có thể cho bạn bỏ qua bước này và lời khuyên của Góc nhìn tài chính là nên tải ảnh lên, chắc chắn tăng tỉ lệ duyệt hồ sơ vay cao nhất có thể.
 • Bươc 4: Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng thì hãy dựng vay đăng ký online này ngay mà đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất tạo số tài khoản. Vì đây là hình thức vay tiền không cần gặp mặt và số tiền vay ấy sẽ tự động chuyển vào tài khoản cá nhân của bạn nhé!
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất và bấm vào nút đồng ý vay. Chỉ ít phút sau sẽ có nhân viên tư vấn ở công ty tài chính ấy liên hệ lại bạn. Bước này rất quan trọng, hãy lắng nghe cẩn thận về số tiền vay thực tế mình mượn được kèm theo lãi suất và ngày đóng tiền. Rà soát như vậy rất có lợi đề phòng khoản vay không mong muốn, bạn có quyền huỷ vay ngay!
 • Bước 6: Nếu bạn đồng ý khoản vay 500k ấy rồi thì xin chúc mừng bạn, khoảng vài phút sau bạn sẽ nhận tin nhắn số tiền gửi vào điện thoại. Công việc lúc này là rút số tiền vay ấy và thực hiện ngay kế hoạch tài chính của mình.

Có nên vay 500k online không?

Bạn đang gặp phải những tình huống quan trọng như thanh toán hoá đơn đã quá hạn. Một món trả góp điện máy nào đó chỉ có 500k nhưng đã đến ngày thanh toán và các mục đích khác thật sự cần thiết.

Cần tránh vì vay tiền online này sử dụng vào việc mua sắm, ăn uống vì vay tiền online xét về lãi suất sẽ cao hơn rất nhiều so với vay tín chấp ngân hàng hay các công ty tài chính khác.

Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào như làm sao vay nhanh 500k online nhanh và chọn đúng tổ chức vay uy tín. Trên là danh sách các công ty mà chúng tôi đã sàng lọc rất cẩn thận nhưng cũng có nhiều tổ chức tài chính khác cũng không kém. Hãy để lại bình luận bên dưới, các chuyên viên tài chính sẵn sàng hỗ trợ miễn phí nhé.

Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments