Quên số tài khoản Vietcombank? {4 Cách lấy lại được ngay!}

Một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong quá trình sử dụng giao dịch ngân hàng hằng ngày, đó chính là bất ngờ không thể truy cập vào tài khoản! Để giúp các bạn tháo gỡ vấn đề trên, ở bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi đến bài viết cách giải quyết khi quên số tài khoản Vietcombank.

Vietcombank – một cái tên đã quá đỗi quen thuộc với khách hàng Việt Nam khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng trong đó, phải kể đến dịch vụ thẻ ATM Vietcombank.  

Khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank ngoài mật khẩu thì số tài khoản cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng, đôi lúc vì sơ ý hoặc thất lạc nên khách hàng vô tình quên số tài khoản thẻ ATM Vietcombank của mình. 

Tuy không phải là một vấn đề đặc biệt nghiêm trọng nhưng cũng ảnh hưởng phần nào đến các giao dịch chuyển tiền, rút tiền,… Cùng theo dõi Gocnhintaichinh.com với nội dung sau đây để nắm rõ hơn nhé!

Quên số tài khoản Vietcombank phải làm gì?

Quên số tài khoản Vietcombank phải làm gì?

Vấn đề quên số tài khoản khi sử dụng thẻ ATM luôn xảy ra thường xuyên, đặc biệt là khi cuộc sống của người dân ngày càng chứa đựng nhiều hơn những áp lực như hiện nay, làm khách hàng lúc nhớ lúc quên. 

Vậy phải làm gì khi lỡ quên số tài khoản Vietcombank? Cách giải quyết cho vấn đề trên sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Lấy lại số tài khoản Vietcombank thông qua tổng đài viên

1. Lấy lại số tài khoản Vietcombank thông qua tổng đài viên.

Một trong những cách bạn có thể áp dụng khi quên số tài khoản Vietcombank là gọi đến tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của ngân hàng Vietcombank thông qua số điện thoại: 1900 54 54 13 để được tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề gặp phải khi sử dụng tài khoản.

Để tiến hành lấy lại số tài khoản bạn cần cung cấp cho tổng đài viên một số thông tin như sau: 

  • Họ và tên, 
  • Số chứng minh nhân dân, 
  • Địa chỉ đăng ký kích hoạt thẻ ATM,…  

Qua các bước xác minh cần thiết nhân viên tổng đài sẽ nhanh chóng xử lý và lấy lại số tài khoản giúp bạn thôi nhé!

Lấy lại số tài khoản Vietcombank trực tiếp tại cây ATM

2. Lấy lại số tài khoản Vietcombank trực tiếp tại cây ATM.

Nếu bạn đang đi trên đường, cần sử dụng thẻ ATM nhưng phát hiện ra mình đã quên mất số tài khoản. Một trong những cách giúp bạn gỡ rối ngay lúc đó chính là đến cây ATM gần nhất và thực hiện lần lượt các bước sau để nhanh chóng lấy lại số tài khoản:

3. Lấy lại số tài khoản Vietcombank bằng điện thoại  (VCB Digibank).

Không cần gọi tổng đài cũng không cần phải bỏ công đến cây ATM để lấy lại số tài khoản. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột nhanh gọn lẹ bạn sẽ có thể dễ dàng tìm lại số tài khoản của mình thôi nhé!

  • Đăng nhập vào tài khoản VCB Digibank của bạn.
  • Click chọn vào mục Tài khoản thanh toán. Hoặc truy cập vào mục Lịch sử giao dịch trên ứng dụng.
  • Tại mục này, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các số tài khoản Vietcombank được đăng ký thông qua họ tên trên CMND của bạn. 

4. Lấy lại số tài khoản Vietcombank thông qua tin nhắn.

Ngoài những cách trên, bạn còn có thể thực hiện lấy lại số tài khoản Vietcombank thông qua tin nhắn SMS bằng số điện thoại đã đăng ký tài khoản thẻ ATM trước đó.

Thông thường, khi tài khoản của bạn phát sinh giao dịch hoặc hệ thống gửi thông báo đến thì trong tin nhắn luôn kèm theo một số thông tin liên quan đến tài khoản của bạn, trong đó có số tài khoản thẻ ATM.

Vì thế, nếu chẳng may quên số tài khoản bạn chỉ cần tra cứu lại những tin nhắn cũ từ hệ thống ngân hàng Vietcombank là có thể dễ dàng tìm lại được số tài khoản của mình rồi đó!

Số tài khoản Vietcombank ghi ở đâu?

Một trong những thắc mắc được đa số khách hàng đặt ra khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank lần đầu tiên.

 Câu trả lời là CÓ, khi bạn kích hoạt thành ATM thành công trong lần đầu tiên, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một phong bì chứa những thông tin liên quan đến tài khoản mà bạn vừa tạo, trong đó bao gồm số tài khoản.

Ngoài nằm trong phong bì, bạn còn có thể bắt gặp số tài khoản ngân hàng tại những vị trí sau:

Kết luận.

Gocnhintaichinh.com vừa thông tin đến quý vị và các bạn những cách giải quyết khi chẳng may quên số tài khoản Vietcombank. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn cảm thấy yên tâm hơn khi lỡ quên số tài khoản và lấy lại nó một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Nếu còn thắc mắc nào cần chúng tôi giải đáp xoay quanh chủ đề quên số tài khoản Vietcombank, mời để lại câu hỏi bình luận, chúng tôi sẽ gửi đến bạn câu trả lời trong thời gian sớm nhất!

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây