ATM Online bị bắt, lừa đảo? Sự thật “rùng mình” không ngờ!

Khi hình thức vay tiền online bỏ mọi rào cản về thủ tục, quy trình vay tín chấp các ngân hàng thì một điều luôn làm khách hàng quan tâm đến, liệu có vay nhầm tín dụng đen! Trong bài viết này, chúng ta sẽ làm rõ chủ đề nhiều khách hàng hay hỏi, ATM Online bị bắt, ATM Online lừa đảo khách hàng hay không?

Một trong những nền tảng cho vay trực tuyến lâu đời, lần đầu tiên cho vay 100% trên internet không ai khác chính là ATM Online, người đi vay càng nhiều lại càng có nhiều câu hỏi xoay quanh đơn vị vay tiền này. Nào! Hãy cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu và phân tích chi tiết hơn công ty này thôi nào.

ATM Online là công ty tài chính gì?

ATM Online bị bắt, lừa đảo: 3 Sự thật chưa ai kể bạn biết!

Chắc bạn cũng biết một trong những web vay tiền online mới đình đám từ những năm 2015 một thời chính là Doctor đồng, Robocash và cuối cùng là ATM Online.

Cho đến tận bây giờ, công ty vẫn giữ nguyên “phong độ” của mình vì cách thức vay và điều kiện không khác biệt, vẫn mang tính đơn giản trong thủ tục và nhanh gọn trong quy trình. Những ưu điểm vượt trội từ vay tiền online tại ATM Online như sau:

 • Hỗ trợ tiền vay 500k đến 10.000.000đ
 • Kỳ hạn thanh toán một lần 10-30 ngày
 • Luôn áp dụng lãi suất khuyến mãi 0%
 • Không cần gặp mặt, tiền chuyển thẳng vào tài khoản người đi vay
 • Thanh toán linh hoạt, được đăng ký vay lại với hạn mức cao, lãi giảm

Và rất nhiều tính năng khác mà ATM Online ngày càng thu hút người đi vay muốn tìm một đơn vị tài chính uy tín. Tuy nhiên, vẫn một số ít xoay quanh ATM Online bị bắt, lừa đảo khách hàng hay không?

Chính vì sự đơn giản khi vay, khách hàng chỉ cần Chứng minh thư và vài thao tác đăng ký, tiền vay nhanh chuyển vào tài khoản của mình mà không thẩm định người thân, bạn bè.

ATM Online lừa đảo người đi vay không?

Gocnhintaichinh xin trả lời nhanh, ATM Online không hề lừa đảo khách hàng. Chúng ta hãy thật cẩn thận và tham khảo xem liệu web vay tiền này có đáp ứng những thước đo tiêu chuẩn mà bất kỳ đơn vị vay tiền, từ ngân hàng đến công ty tài chính phải đáp ứng:

 • Có mã số thuế và ngành nghề kinh doanh chuyên về lĩnh vực tài chính, tín dụng, cho vay tiền.
 • Thể hiện chi tiết chính sách, điều khoản, lãi suất, thanh toán, hotline và thông tin liên hệ
 • Có mã bảo mật (SSL) để thông tin người truy cập vào website được bảo mật, mọi thông tin để lại đăng ký an toàn.

Dựa vào 3 yếu tố này, chúng ta hãy kiểm tra lại liệu ATM Online lừa đảo khách hàng vì “lấp liếm” những yêu cầu cơ bản trên hay không nhé!

Thực hư ATM Online bị bắt không?

ATM Online lừa đảo người đi vay không?

Hiện nay rất nhiều người vay tiền hoang mang liệu V Đồng bị bắt, ATM Online bị bắt không vì cho vay lãi suất cao hay lừa đảo khách hàng. Thực ra công ty này vẫn hoạt động bình thường, vẫn được khách hàng tin tưởng sử dụng chương trình vay tiền online 24/24 là giải pháp xoay vòng vốn linh hoạt nhất.

Nhưng bạn cần phải cân nhắc kỹ trước khi bắt đầu đăng ký dù có vay tiền bất kỳ app/ website nào! Vì thực tế lãi suất hầu hết các tổ chức đều cao, vượt mức quy định ngân hàng nhà nước, đó là không quá 20% năm.

Kể cả ATM Online, lãi suất của họ nằm ở trung bình, cao so với vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng hay các chương trình không chứng minh thu nhập như FE Credit, Mirae asset,…

Vậy, làm sao để có thể vay tiền ATM Online được tối ưu về lãi suất, để không còn hoài nghi ATM Online bị bắt hay lừa đảo, để từ đó tự tin, mạnh dạn vay tiền hơn!

 • Cần đọc và hiểu rõ chính sách lẫn quy trình vay vốn
 • Chọn thời gian thanh toán ngắn hạn nhất để tránh lãi suất kéo dài
 • Đóng tiền vay đúng hẹn, vì vay tiền online nói chung đều có mức phí phạt rất cao
 • Tận dụng chương trình cho vay tiền lãi suất 0% của ATM Online áp dụng thường xuyên

Vay tiền ATM Online không trả có sao không?

Một điểm chung các đơn vị cho vay tốt nhất 2021, dù chậm thanh toán quá 10 ngày rơi vào nợ xấu nhóm 2 hay cao nhất là nợ xấu nhóm 5 đi chăng nữa vẫn không ảnh hưởng gì cả!

Nghĩa là ATM Online không áp dụng đưa khách hàng vào danh sách nợ xấu. Nhưng phí phạt bồi thường hợp đồng tín dụng được thể hiện trong điều khoản công ty này thể hiện thì rất cao.

Vì thế cần nghiêm túc chấp hành thanh toán đủ, đúng tránh bị lãi mẹ đẻ lãi con bạn nhé cũng như đừng tham gia hội bùng tiền app vay tiền online trên mạng xã hội, tất cả đều là trá hình và điều hướng khách hàng vay tín dụng đen cả thôi!

Vay tiền ATM Online không trả dẫn đến bị họ sử dụng các biện pháp thu hồi nợ, điều này sẽ không hay chút nào, bởi vì:

 • Người thân, bạn bè và các số điện thoại tham chiếu bị làm phiền, vì trong quy trình thẩm định để duyệt buộc phải cho app vay tiền online truy cập danh bạ.
 • Lời lẽ thu hồi nợ khiếm nhã và văn tục, thường bên bộ phận đòi tiền sẽ xử dụng mọi biện pháp để thu hồi tiền gốc, lãi cho bằng được nên lời nói rất khó nghe
 • Đưa thông tin người vay tiền ATM Online không trả lên các mạng xã hội, phổ biến nhất là Facebook.

Lời kết.

Sẽ có rất nhiều cách kiểm tra xem liệu ATM Online bị bắt, lừa đảo khách hàng không! Bạn có cũng có thể tham khảo các bài viết tại GNTC chuyên trang cập nhật những kiến thức tín dụng bổ ích.

Các đơn vị cho vay online được sàng lọc bởi các chuyên viên tín dụng nhiều năm làm trong ngành tín dụng ngân hàng và các tổ chức lớn trong nước. Nếu bạn vẫn còn hoài nghi vay tiền ATM Online lừa đảo, hãy để câu hỏi bên dưới, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Xem thêm:

5/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây