Có nên vay tiền PTF & lãi suất vay có tốt hơn không?

Có nên vay tiền PTF không? Và bạn đã biết những gì về Công ty Tài chính này rồi? Công ty PTF ra đời đã hơn 20 năm với nhiều ưu đãi và lãi suất hấp dẫn, luôn thu hút lượng khách hàng lớn mỗi năm.

Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về PTF cũng như mang đến lòng tin khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đơn vị này. Bài viết sau đây, Gocnhintaichinh.com sẽ chia sẻ mọi thông tin về PTF để khách hàng hiểu rõ có nên vay tiêu dùng cá nhân ở PTF hay không..

Giới thiệu về PTF

Giới thiệu công ty tài chính Bưu điện PTF

PTF là viết tắt của Công ty Tài chính TNHH MTV Bưu chính Viễn thông. Được thành lập vào năm 1999, đây là một tổ chức tài chính phi ngân hàng thuộc sở hữu hoàn toàn của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (SeaBank). 

Công ty Tài chính Bưu điện được coi là một trong những công ty tài chính lâu đời và giàu kinh nghiệm nhất tại Việt Nam. Trong suốt 24 năm hình thành và phát triển, PTF luôn nỗ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hiệu quả, minh bạch và tối ưu. 

Xuyên suốt quá trình hoạt động của mình, PTF Finance tìm kiếm các giải pháp và chiến lược tài chính hiệu quả nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng. PTF tạo ra các cơ hội kinh tế cho khách hàng của mình để làm động lực kinh tế thêm cuộc sống và tương lai của họ. 

Hiện PTF đã xây dựng được mạng lưới hệ thống dịch vụ quy mô lớn không chỉ ở thành phố trực thuộc Trung ương mà còn ở các tỉnh, thành phố khác nhằm mang đến cho khách hàng khả năng tiếp cận tài chính nhanh chóng, giảm đáng kể áp lực tín dụng và cân bằng cuộc sống.

Xem thêm:

Có nên vay tiền PTF không?

Có nên vay tiền PTF

Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về công ty tài chính bưu điện PTF, bài viết này sẽ đưa ra những lợi ích và hạn chế khi sử dụng các sản phẩm vay tiền mặt ở PTF:

 • Mọi thủ tục được thực hiện cấp tốc: Khách hàng đánh giá cao quy trình xử lý khoản vay nhanh chóng và hiệu quả của PTF. Thủ tục chuẩn bị đơn giản và không rườm rà như các đơn vị vay truyền thống. 
 • Số tiền tối đa vay linh động: Tùy gói vay mà khách hàng có thể vay lên đến 100.000.000 đồng. 
 • Mọi thông tin được hiển thị công khai, minh bạch: Mọi thông tin liên quan đến lãi suất, phí dịch vụ, điều khoản và chính sách vay đều có thể tìm thấy trong hợp đồng vay. Do đó, khách hàng có thể đọc kỹ các điều khoản trước khi ký. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ trực tiếp với PTF.
 • Hỗ trợ vay trả góp hàng tháng: Công ty tài chính PTF hỗ trợ khách hàng trả góp hàng tháng từ 12 đến 36 tháng tùy theo gói vay. Do đó, khách hàng có thể tính toán và chia nhỏ khoản vay, giảm bớt áp lực trả nợ.
 • Không mất phí làm hồ sơ vay: Khách hàng không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi đăng ký vay. Nếu người cho vay yêu cầu thanh toán một khoản phí, đó có thể không phải là PTF và cần được xem xét lại.
 • Nhân viên chu đáo, nhiệt tình: Không chỉ hỗ trợ vay nhanh chóng mà khi đến với PTF, khách hàng sẽ được tư vấn chu đáo và nhiệt tình. Nếu cần hỗ trợ, bạn chỉ cần gọi đến hotline của đơn vị là mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tổ chức tài chính uy tín có thể cung cấp các dịch vụ vay chất lượng cho nhu cầu tài chính của mình. Bạn có thể vay tiền PTF. Là một trong những công ty tài chính lâu đời nhất tại Việt Nam được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn vay tín chấp PTF cần điều kiện, thủ tục gì?

ptf giải ngân nhanh không

1. Điều kiện, đối tượng vay

Điều kiện vay tại PTF rất đơn giản, để thực hiện khoản vay thành công, khách hàng chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện cần thiết sau đây:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên cả nước
 • Yêu cầu độ tuổi tối thiểu 20 đến 60 tuổi nam, nữ
 • Khách hàng có thu nhập ổn định mỗi tháng. Lương tháng chuyển khoản qua ngân hàng
 • Khách hàng có hợp đồng lao động trên 3 tháng 
 • Có lịch sử tín dụng tốt và không bị nợ xấu

2. Thủ tục vay

Khách hàng muốn đăng ký vay vốn tại PTF cần phải chuẩn bị hồ sơ vay sau đây:

 • Giấy tờ cá nhân: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hoặc KT3.
 • Yều cầu cung cấp các giấy tờ khác
  • Bảng sao kê lương và giao dịch ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
  • Hoá đơn tiền điện chính chủ
  • Đăng ký xe ô tô/mô tô
  • Thẻ tín dụng ngân hàng/công ty
  • Tài khoản ngân hàng
 • Ảnh chụp chân dung 3×4 người vay.

Lãi suất vay tín chấp PTF là bao nhiêu?

PTF hiện cung cấp cho khách hàng lãi suất tín chấp từ 1,67%/tháng trở lên đối với thời gian trả góp là các kỳ hạn từ 12 đến 36 tháng. Lãi suất cụ thể áp dụng cho từng khách hàng được căn cứ vào hạn mức tín dụng, thu nhập, thời hạn vay và lịch sử tín dụng của khách hàng. 

Dựa trên những thông tin đó, PTF có thể ước tính mức lãi suất khoản vay tương ứng cho người dùng. Ngoài ra, lãi suất vay trên PTF cũng sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Lãi suất càng thấp về sau. Vì vậy, khách hàng có thể vay tiền mặt mà không cảm thấy bất kỳ áp lực nào và có thể tự tin có thể thanh toán khoản vay PTF đúng hạn.

Lời kết

PTF là một nền tảng cho vay trực tuyến giúp bạn giải quyết các vấn đề của mình một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bất kỳ nền tảng cho vay nào cũng có rủi ro. Để hạn chế bị lừa đảo, người vay nên tìm hiểu kỹ thông tin, tìm hiểu kỹ càng trước khi ký hợp đồng. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết, người vay sẽ nắm vững thông tin trước bất kỳ khoản vay nào.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 vote)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây