PTF giải ngân nhanh không & làm sao biết {Duyệt hay Rớt}

PTF trực thuộc Công ty Tài Chính Bưu Điện PTF – là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm vay tiền mặt tiện ích lãi suất tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc nghe đến thông tin quá trình thẩm định, PTF giải ngân nhanh không đã khiến cho nhiều khách hàng thắc mắc và muốn được giải đáp.

Bài viết sau đây Gocnhintaichinh.com sẽ giúp khách hàng giải đáp toàn bộ thắc mắc xoay quanh PTF giải ngân nhanh không, thủ tục và quy trình thẩm định cụ thể của công ty Tài chính Bưu Điện PTF. Nào cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về đơn vị vay tiền nhanh uy tín này nhé!

Giới thiệu đôi nét công ty PTF

Giới thiệu công ty tài chính Bưu điện PTF

Trước khi tìm hiểu Cty tài chính PTF giải ngân nhanh không, khách hàng cần nắm rõ các thông tin của đơn vị này. Tên đầy đủ của PTF là Công ty Tài chính Bưu điện PTF có trụ sở tại Việt Nam.

 PTF là công ty thuộc VNPT (Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam) được thành lập từ năm 1998. Cho đến nay, PTF đã có mạng lưới hoạt động khá rộng khắp nước ta. 

Ngoài ra, khách hàng vay tiền mặt tại PTF là công ty VNPT nên không cần quá lo lắng về uy tín, độ tin cậy của công ty này rất cao. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều người chọn PTF là nơi để vay tiền trả góp theo tháng chính sách, điều khoản rõ ràng khi có nhu cầu.

Xem thêm:

Điều kiện và thủ tục vay tiền tại PTF

Sản phẩm vay tiền tại công ty tài chính bưu điện PTF

Hiện tại, PTF Finance cung cấp khá nhiều khoản vay tiền mặt khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng khoản vay PTF mà người vay chọn thì những loại giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị giữa các gói vay sẽ khác nhau.

1. Điều kiện vay PTF

Không chỉ riêng PTF mà bất cứ khách hàng nào muốn thì vay tiền online chuyển khoản đều phải đáp ứng được những điều kiện nhất định từ bên cho vay đề ra. Trong trường hợp này, trước khi quan tâm PTF giải ngân nhanh không thì bạn nên đảm bảo bản thân đáp ứng đủ các điều kiện sau:

  • Độ tuổi cho vay trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi.
  • Có hộ khẩu (KT3) hoặc tạm trú trên 1 năm tại nơi cư trú.
  • Có việc làm ổn định trên 3 tháng và thu nhập trên 4 triệu mỗi tháng.
  • Nhận lương hàng tháng qua hình thức chuyển khoản ngân hàng.
  • Có lịch sử tín dụng tốt.

2. Thủ tục vay tiền PTF

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện nêu trên, người vay cần chuẩn bị đủ hồ sơ vay rồi mới tìm hiểu tiếp về PTF giải ngân nhanh không. Cụ thể, thủ tục và hồ sơ vay tiêu dùng cá nhân tại PTF bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân, đảm bảo khả năng thanh toán nợ như sao kê bảng lương, sao kê tài khoản ngân hàng (trong vòng 4 tháng gần nhất), hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hợp đồng trả góp cũ hóa đơn điện nước với tên người trả là người vay, thẻ tín dụng,…
  • Giấy tờ tùy thân, chứng minh danh tính: CMND/CCCD cả bản gốc lẫn bản photo, sổ hộ khẩu photo kèm theo một vài loại giấy tờ khác được yêu cầu bổ sung.
  • Đơn đăng ký vay vốn tại công ty Tài chính Bưu điện PTF được nhân viên cung cấp sẵn.

Các bước thẩm định hồ sơ vay tại PTF

Sau khi đã nộp hồ sơ vay tín chấp PTF thành công, người vay sẽ phải chờ đợi quá trình thẩm định hồ sơ xem đủ điều kiện cho vay hay không. Bởi nếu thẩm định thành công thì PTF mới tiến hành xác nhận và giải ngân khoản vay. Bao gồm các bước sau:

1. Kiểm tra thông tin, tra cứu CIC

Theo các thông tin của khách hàng cung cấp, công ty PTF sẽ tiến hành tra cứu các thông tin như: họ và tên, CMND/CCCD và địa chỉ xem trùng khớp hay không. Theo đó, quá trình tham gia tín dụng của người vay cũng sẽ được thể hiện rõ trên CIC.

2. Gọi điện để xác thực thông tin

Việc gọi điện để xác nhận thông tin gồm có hai trường hợp: PTF sẽ gọi đến công ty/doanh nghiệp mà người vay đã đăng ký trong hồ sơ và người thân trong số điện thoại tham chiếu.

Hiện nay, các công ty tài chính thường chỉ chọn việc gọi điện thẩm định người thân để tăng độ uy tín hồ sơ hơn. Vậy nên nếu bạn cung cấp thông tin người thân, thì nên báo họ biết trước để chuyển bị những câu trả lời thích hợp nhé!

3. Đến nơi sinh sống của người vay để thẩm định

Với trường hợp khách hàng cung cấp nơi ở thường trú thì công ty PTF sẽ không tiến hành đến nơi sinh sống. Nhưng trường hợp bạn cung cấp nơi tạm trú thì có thể PTF sẽ cử nhân viên đến nơi bạn đăng ký tạm trú để xác minh thông tin trước khi duyệt khoản vay.

PTF giải ngân nhanh không?

ptf giải ngân nhanh không

Nếu người vay biết PTF đã được thanh toán trong bao lâu, họ có thể tính toán thời gian họ có thể nhận được tiền để giải quyết một vấn đề hoặc nhu cầu cụ thể. Tuy nhiên, các khoản thanh toán PTF thường chỉ mất khoảng một giờ, vì vậy đây không phải là vấn đề quá lớn.

Quan trọng nhất là PTF phải kiểm tra giấy tờ trước khi thanh toán, rất mất thời gian. Tóm lại, nếu bạn hỏi tổng thời gian thẩm định và PTF giải ngân nhanh không, thì câu trả lời là từ 5 đến 7 ngày nhé.

Lời kết

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn toàn bộ những thông tin về đơn vị này cũng như chính sách PTF giải ngân nhanh không và  thủ tục vay như thế nào. Hy vọng với những chia sẻ này từ chúng tôi có thể khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay tại PTF hơn, cũng như không mất quá nhiều thời gian chờ đợi khoản vay của mình.

Có thể bạn quan tâm!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây