Cách đăng ký Mobile Banking Agribank Online đơn giản

Cũng như ở hầu hết các ngân hàng hiện nay, Agribank từ lâu đã triển khai dịch vụ cách đăng ký đăng ký Mobile Banking Agribank online, ứng dụng trực tuyến mang đến cho khách hàng những tiện ích vô cùng hấp dẫn.

E – Mobile Banking một ứng dụng đã chẳng còn xa lạ với người dùng Việt Nam trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Chẳng cần phải tốn công di chuyển hay rườm rà một đống giấy tờ. 

Chỉ với một cú nhấp chuột trên thiết bị điện tử, bạn đã có thể nhìn ra cả thế giới và thực hiện mọi giao dịch trực tuyến đơn giản hơn bao giờ hết. Cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu về cách đăng ký dịch vụ Mobile Banking Agribank Online qua bài viết hôm nay nhé!

E-Mobile Banking AgriBank là gì?

E-Mobile Banking AgriBank là gì?

Agribank E – Mobile là kết quả của sự hợp tác giữa Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và Công ty CP Giải Pháp Thanh Toán Việt Nam (VN Pay). Sự kết hợp này đã tạo nên một ứng dụng di động tiên tiến, tích hợp nhiều tính năng “cực đã”, khó có khách hàng nào có thể chối từ đâu à nha!

Khi sử dụng E – Mobile Banking của Agribank bạn sẽ có thể thỏa thích thanh toán các giao dịch tài chính, trải nghiệm mua sắm online dù là khi nào, dù bất cứ nơi đâu, dễ dàng kiểm tra thông tin tài khoản một cách nhanh chóng, thanh toán mọi hóa đơn sinh hoạt.

Chỉ cần một thao tác chạm màn hình trên thiết bị di động dù là mua vé máy bay, đặt vé xem phim, đặt phòng khách sạn hay đầu tư chứng khoán cũng sẽ hoàn tất trong nháy mắt mà thôi.

Các chức năng chính của E-Mobile Banking AgriBank.

Khi trực tiếp trải nghiệm ứng dụng E – Mobile Banking của Agribank chắc chắn sẽ làm các bạn không chê vào đâu được với những tiện ích đầy hấp dẫn mà Gocnhintaichinh.com sắp gửi đến bạn sau đây, điển hình như:

Agribank luôn không ngừng đổi mới từng ngày, tích hợp đa dạng các tiện ích mới nhất cung cấp đến khách hàng. 

Còn chần chờ gì nữa, mở điện thoại lên tải ngay ứng dụng E – Mobile Banking của Agribank để thỏa thích trải nghiệm những điều đặc sắc trên ứng dụng này.

Cách đăng ký ứng dụng E - Mobile Banking Agribank.

Cách đăng ký ứng dụng E - Mobile Banking Agribank.

Một điều hiển nhiên khi muốn sử dụng E – Mobile Banking Agribank trước tiên bạn cần mở tài khoản tại ngân hàng Agribank. Để thành công tạo 1 tài khoản ngân hàng bạn có thể tìm đến chi nhánh ngân hàng Agribank bất kỳ tại gần nơi bạn đang sinh sống.

Trong trường hợp bạn đã mở thẻ từ lâu thì cần tốn công di chuyển đến phòng giao dịch. Đối với khách hàng mới, bạn có thể ngay lập tức đăng ký tài khoản E – Mobile Banking sau khi phát hành thẻ. 

Cần đảm bảo thiết bị di động của bạn đảm bảo các yêu cầu cài đặt của ứng dụng  với hệ điều hành Android (Version 2.3 trở lên), Window, iOS (Version 7.0 trở lên)

Điều kiện đăng ký E-Mobile Banking AgriBank .

Đăng ký Mobile Banking AgriBank Online.

Cũng tương tự như hình thức đăng ký online, hiện tại ngân hàng Agribank cũng chưa cung cấp đến khách hàng đăng ký Agribank E – Mobile Banking qua điện thoại. Chỉ hỗ trợ duy nhất hình thức đăng E – Mobile Banking trực tiếp tại quầy giao dịch đang được áp dụng.

Đến quầy giao dịch để đăng ký Agribank E - Mobile Banking.

Đến quầy giao dịch để đăng ký Agribank E - Mobile Banking

Khi đến đăng ký ứng dụng E – Mobile Banking tại quầy giao dịch bạn sẽ được cung cấp một số giấy tờ đăng ký. Chỉ cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin theo mẫu đăng ký thì yêu cầu đăng ký của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Khi đi nhớ mang theo giấy CMND hoặc các loại giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính.

Sau khi tiếp nhận mẫu đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ nhanh chóng giải quyết và hỗ trợ bạn hoàn thành thao tác đăng ký. Khi đăng ký sẽ cần đến điện thoại đó nhé, nhớ là đừng quên mang theo nha!

Làm sao để kích hoạt E-Mobile Banking AgriBank?

Để kích hoạt AgriBank E-Mobile Banking bạn thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Trường hợp 1: Kích hoạt sau khi đăng ký AgriBank E-Mobile Banking.

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào ứng dụng trên thiết bị di động. Sau đó, tại màn hình hiển thị của hệ thống Nhập số điện thoại
 • Bước 2: Khách hàng cần nhập số điện thoại E-Mobile banking đã đăng ký thành công trước đó. Kiểm tra lại và nhấn OK để kích hoạt tài khoản
 • Bước 3: Nhập mã đăng ký và nhấn Tiếp tục
 • Bước 4: Sau khi Nhấn xác nhận tài khoản, mã đăng nhập sẽ được gửi về số điện thoại của bạn. Nhấn Tiếp tục để hoàn tất thao tác.

Trường hợp 2: Kích hoạt nhưng chưa đăng ký AgriBank E-Mobile Banking

 • Bước 1: Tiến hành nhập số điện thoại của bạn
 • Bước 2:Hệ thống ngân hàng sẽ nhanh chóng gửi mã kích hoạt về điện thoại. Nhấn chọn Tiếp tục là có thể hoàn tất.

Ứng dụng E - Mobile Banking Agribank có mất phí không?

Chắc chắn là có. Khi sử dụng dịch vụ này bạn sẽ cần tốn một mức phí nhất định để thực hiện các giao dịch. Là người thường xuyên sử dụng dịch vụ của Agribank bạn cần chú ý:

 • Chuyển tiền Agribank trong cùng hệ thống: 0,02%/ số tiền giao dịch
 • Chuyển tiền trong khác hệ thống: 0,025%/ số tiền giao dịch
 • Duy trì dịch vụ: 50.000 VND/năm
 • Thay đổi phương thức xác thực: 10.000 VND/lần
 • Thanh toán hóa đơn: phụ thuộc vào quy định của các đối tác
 • Đăng ký dịch vụ, đăng ký SMS OTP: Miễn phí

Làm sao để hủy ứng dụng E - Mobile Banking Agribank?

Cũng như hình thức đăng ký, hiện nay Agribank cũng chỉ áp dụng hủy dịch vụ trực tiếp tại quầy giao dịch không qua các hình thức online khác. 

Vì vậy, để hủy ứng dụng Agribank Mobile Banking bạn cứ xách chiếc điện thoại của mình đến phòng giao dịch gần nhất nơi bạn sinh sống để thực hiện.

Lời kết.

Cách đăng ký đăng ký Mobile Banking Agribank online đối với người dùng dịch vụ lâu năm của Agribank chắc chắn đã không còn xa lạ. Nhưng đối với người mới đôi lúc sẽ có nhiều bỡ ngỡ. 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những khách hàng lần đầu sử dụng những tiện ích của Agribank cũng như đăng ký ứng dụng Agribank E – Mobile Banking. Chúc các bạn đăng ký thành công!

5/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây