Cách tra cứu khoản vay VPBank đơn giản, nhanh chóng

Nếu như trước đây, để thực hiện tra cứu khoản vay VPBank bạn cần trực tiếp di chuyển đến phòng giao dịch của ngân hàng VPBank. Hình thức này vừa gây tốn thời gian của khách hàng, vừa gây khó khăn cho nhân viên ngân hàng trong việc tổng hợp thông tin trong thời gian ngắn với một đống hồ sơ, giấy tờ phức tạp. 

Ngày nay, chẳng cần di chuyển xa xôi hay đối diện với mớ giấy tờ đó nữa, chỉ với một cú nhấp chuột vô cùng đơn giản trên thiết bị di động bạn sẽ dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng vay của mình dù đang ở bất cứ đâu, bất kỳ khi nào.

Cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu nội dung trên qua bài viết dưới đây với chủ đề Làm sao để tra cứu thông tin hợp đồng vay VPBank đơn giản, nhanh chóng nhất.

Đôi nét về ngân hàng VPBank

Đôi nét về ngân hàng VPBank

Cách đây hơn 27 năm, ngân hàng VPBank chính thức đặt chân trên thị trường tài chính Việt Nam với tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (tên giao dịch quốc tế: Vietnam Prosperity Joint Stock Commercial Bank).  Đặt trụ sở chính tại 83 Láng Hạ, Đống Đa, thủ đô Hà Nội.

Tuy thành lập trễ hơn nhiều ngân hàng trên thị trường nhưng không vì thế mà VPBank tuột bước phía sau. Mạng lưới hoạt động của VPBank rộng khắp tại 63 tỉnh/thành phố trên cả nước với:

Với nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo, đầu tư phát triển công nghệ hiện đại, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ . VPBank ngày càng vươn lên mạnh mẽ, sánh vai với những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. 

Từng bước vươn tầm quốc tế, đánh dấu bước chuyển mình thần tốc trong lĩnh vực, tài chính ngân hàng ở thế kỷ 21 – thời kỳ của những bước nhảy vọt thần kỳ.

Tại sao cần tra cứu khoản vay VPBank?

tra cứu khoản vay vpbank

Người ta vẫn hay ví von rằng “Thời gian là vàng là bạc”, mỗi ngày chúng ta phải trải qua số lượng lớn các hoạt động, nếu như cứ áp dụng phương pháp truyền thống trực tiếp đi đến phòng giao dịch để tra cứu khoản vay thực sự là một giải pháp tối ưu. Khách hàng phải đợi lên đến hàng tiếng đồng hồ nếu đi vào thời gian cao điểm, nhân viên cũng gặp nhiều khó khăn trong việc tra cứu

Vì thế, ngày nay đa số ngân hàng đều áp dụng công nghệ điện tử, trực tuyến trong việc tra cứu hợp đồng vay vốn, VPBank cũng không ngoại lệ. Chỉ cần mở điện thoại lên gửi 1 tin nhắn, nhấp chọn đơn giản bạn đã hoàn thành xong thao tác tra cứu rồi đó. Thật sự tiết kiệm được đáng kể thời gian cho khách hàng và thuận tiện hơn cho nhân viên khách hàng đúng không nè!

Hướng dẫn tra cứu thông tin hợp đồng vay ngân hàng VPBank.

Tra cứu hợp đồng vay Vpbank qua Tổng đài

Nếu bạn không thông thạo trong việc sử dụng Internet thì đây chính là “chân lý” luôn rồi nha. Chỉ cần gọi đến tổng đài ngân hàng BIDV thì mọi thắc mắc của bạn từ vay vốn đến gửi tiết kiệm,… đều sẽ được giải đáp tận tình.

Tra cứu hợp đồng vay Vpbank qua tin nhắn.

Ở cách này bạn sẽ tra cứu được hầu hết các thông tin hợp đồng vay vốn chỉ với cú pháp đơn giản, ngắn gọn:

Một số lưu ý :

  • Phải tra cứu bằng số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký với ngân hàng BIDV trước đó.
  • Số CMND/CCCD là số đã đăng ký vay vốn tại ngân hàng VPBank
  • Khoản phí tin nhắn khi thực hiện tra cứu phụ thuộc vào nhà mạng khách hàng đang sử dụng.

Tra cứu hợp đồng vay Vpbank qua Online

Để tra cứu được khoản vay thấu chi tín chấp Online trước tiên khách hàng cần đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking của BIDV và tiến hành theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Internet Banking đã đăng ký sẵn
  • Bước 2 : Chọn vào mục Vay vốn. Sau đó chọn lệnh Truy vấn vay trực tuyến
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 2, tiếp tục lựa chọn tài khoản thanh toán nhận hạn mức thấu chi. Hệ thống sẽ hiện ra các thông tin của hợp đồng vay bao gồm: Số dư tài khoản VPBank, lãi suất, hạn mức vay, số vốn vay, ngày mở hợp đồng, ngày đến kỳ hạn,…

Kết luận.

Tra cứu khoản vay VPBank có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng vay vốn tại VPBank. Giúp khách hàng chủ động tra cứu các thông tin liên quan đến hợp đồng vay vốn, đặc biệt là kỳ hạn thanh toán, sẽ nhắc nhở khách hàng trả nợ đúng thời gian tránh rơi vào danh sách nợ xấu VPBank! Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ thông tin hữu ích với bạn. Chúc bạn thực hiện tra cứu thành công.

5/5 - (6 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây