Cách vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential lãi thấp

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential giúp bạn dễ dàng có những khoản tiền mong muốn với lãi suất cực ưu đãi mà không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân với đơn vị cho vay. Đây là một hình thức vay tín chấp đang diễn ra rộng rãi trên cả nước.

Để hiểu rõ hơn về hình thức cho vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential, khách hàng có thể tham khảo qua những ý chính dưới bài viết đã được Gocnhintaichinh.com chọn lọc kỹ lưỡng sau.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là gì?

Bảo hiểm nhân thọ Prudential là gì?

Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường, có thương hiệu và uy tín nhất định. Không chỉ mang đến lợi ích bảo vệ, đầu tư và tiết kiệm cho khách hàng mà còn là một công cụ vay tiêu dùng tín chấp, dễ dàng đáp ứng nhu cầu tài chính nhanh chóng dành cho khách hàng.

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential là hình thức vay mà người có nhu cầu vay vốn sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential của mình làm để làm hồ sơ tín chấp với ngân hàng. Theo đó, ngân hàng sẽ dựa trên phí đóng hàng tháng/quý/06 tháng hoặc 1 năm để xét duyệt khoản vay và lãi suất phù hợp.

Xem thêm:

Đặc điểm vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential hiện nay

1. Ưu điểm

Nhiều người lựa chọn hình thức vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential bởi những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Không cần thế chấp tài sản đảm bảo, cũng không cần chứng minh thu nhập
 • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Hạn mức vay cao, lên đến gấp nhiều lần so với số tiền đóng hàng tháng
 • Thời gian vay linh động cho người vay từ 06 tháng đến 48 tháng
 • Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước hạn hoặc bất cứ lúc nào, chỉ cần đủ khả năng thanh toán là được.
 • Người vay chỉ cần có sổ tạm trú đã có thể vay
 • Hồ sơ vay vốn đơn giản, nhận tiền nhanh chỉ trong vòng 48h

2. Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm khi vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential, khách hàng cũng khó tránh khỏi những hạn chế như:

 • Chỉ khi bạn có tham gia vào bảo hiểm nhân thọ bạn mới có thể vay tiền theo hình thức này. Như vậy, vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ Prudential chỉ có thể tiếp cận được với một nhóm đối tượng nhất định – nhóm đối tượng tham gia bảo hiểm tại công ty.
 • Dù lãi suất có tính cạnh tranh và thường xuyên có được những ưu đãi hấp dẫn, nhưng lãi suất này vẫn còn nhỉnh hơn so với thế chấp tài sản.

Làm thế nào vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential?

vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential

1. Hồ sơ chuẩn bị

Khi đi vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential bạn cần mang theo các giấy tờ sau:

 • CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, sổ tạm trú photo.
 • Bản photo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential chính chủ.
 • Hợp đồng lao động trên 1 năm hoặc giấy đăng ký hộ kinh doanh trên 2 năm
 • Bản photo biên lai đóng phí bảo hiểm 6 tháng gần nhất (ưu tiên không cần hóa đơn nếu là bảo hiểm Prudential)

Vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential có thủ tục đơn giản, dễ thực hiện. Khách hàng khi thực hiện hồ sơ vay theo bảo hiểm nhân thọ Prudential cần phải kiểm tra thật kỹ để đảm bảo tính chính xác và hợp pháp của tất cả các loại giấy tờ. Đây là điều kiện bắt buộc để hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt nhanh chóng.

2. Điều kiện vay

 • Người vay phải là công dân quốc tịch Việt Nam, độ tuổi được vay từ 20 – 59 tuổi
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential phải chính chủ
 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Prudential phải trên 1 năm
 • Phí đóng bảo hiểm Prudential hàng năm trên 3.000.000 đồng
 • Khách hàng là người có nguồn thu nhập ổn định làm công ty hoặc tự kinh doanh.
 • Khách hàng bắt buộc không được có nợ xấu hoặc đang vay cùng thời điểm tại đơn vị khác.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential

1. Liên hệ nhân viên tín dụng ngân hàng

Khi muốn đăng ký vay, khách hàng cần lựa chọn ngân hàng hoặc tổ chức tài chính uy tín, nơi mà bạn sẽ thực hiện vay vốn tiêu dùng. 

Sau khi đã xác định xong, khách hàng cần liên hệ trực tiếp nhân viên tín dụng bằng cách gọi qua hotline hoặc đến trực tiếp để trao đổi các thông tin gói vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential.

2. Hoàn tất hồ sơ, đăng ký vay

Nhân viên tín dụng sẽ tư vấn cụ thể hơn về các khoản tiền mà bạn có thể vay, trong thời gian bao lâu, lãi suất bao nhiêu, phương thức chi trả như thế nào để khách hàng có thể nắm rõ thông tin và lựa chọn phù hợp với khả năng của bản thân.

3. Chờ phê duyệt từ thẩm định ngân hàng

Bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ thẩm định hồ sơ vay theo đúng chính sách và quy định của công ty. Bao gồm việc kiểm tra lịch sử tín dụng CIC, gọi điện cho khách hàng và người tham chiếu để kiểm tra, thẩm định tính chính xác. 

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện để khoản vay được duyệt, khách hàng sẽ tiến hành ký Hợp đồng tín dụng cá nhân tại văn phòng gần nhất của bảo hiểm nhân thọ Prudential.

3. Thông báo hỗ trợ, nhận tiền giải ngân

Khách hàng sau khi đã nộp đầy đủ hồ sơ, tài liệu cần thiết và ký Hợp đồng tín dụng cá nhân, khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân trong vòng 24 giờ làm việc hoặc vào thời điểm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Lãi suất vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential bao nhiêu?

Các khách hàng sở hữu bảo hiểm nhân thọ Prudential có thể vay tín chấp tại Công ty tài chính bảo hiểm nhân thọ Prudential với mức lãi suất khoảng 1,5% – 1,66%/tháng, tuy nhiên mức lãi suất sẽ cao hơn nếu khách hàng đáp ứng được ít yêu cầu được đưa ra. 

Tùy theo mức phí bảo hiểm nhân thọ bạn đóng mỗi năm là bao nhiêu mà bảo hiểm nhân thọ Prudential có thể duyệt vay từ 10.000.000 đến 300.000.000 đồng. Đây là 1 mức lãi suất khá thấp so với các hình thức vay vốn khác. Mức lãi suất này cũng sẽ thay đổi phụ thuộc theo mức thu nhập của khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng có mức thu nhập cá nhân dưới 6.000.000 mức lãi suất là 1,81%.
 • Khách hàng có mức thu nhập cá nhân từ 6 đến 12.000.000 mức lãi suất là 1,54%.
 • Khách hàng có thu nhập cá nhân từ 12.000.000 đến 15.000.000 mức lãi suất là 1,32%.
 • Khách hàng có mức thu nhập cá nhân từ 15.000.000 đến 20.000.000 mức lãi suất là 1,03%.
 • Mức thu nhập cá nhân trên 20.000.000 thì lãi suất sẽ là 0,83%.

Đóng tiền vay bảo hiểm nhân thọ như thế nào?

1. Tải ví điện tử

Hiện nay có nhiều phương thức thanh toán khoản vay khác như việc thanh toán qua ví điện tử: MoMo, Zalo Pay, Viettel Pay,… là phương thức được nhiều người ưa chuộng, nhờ sự thoải mái, nhẹ nhàng và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng, tiến hành theo các bước được hướng dẫn trên màn hình.

2. Sử dụng internet banking

Với xã hội hiện đại thì việc sử dụng các ứng dụng thông minh như internet banking là điều rất dễ dàng, khách hàng có thể lên ứng dụng internet banking, truy cập vào mục thanh toán hợp đồng, lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp và thực hiện các thao tác tiếp theo đã được hiển thị trên ứng dụng.

3. Trực tiếp PGD ngân hàng

Hiện nay để thanh toán khoản vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential của bản thân, người đi vay có thể đến trực tiếp ngân hàng gần mình nhất, để đóng tiền. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin hồ sơ vay cho nhân viên giao dịch để thực hiện việc thanh toán nhanh chóng.

Lời kết

Qua bài viết trên, khách hàng cũng đã thấy rõ được quy trình khá đơn giản, hồ sơ và thủ tục linh hoạt khi vay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Prudential. Từ đó giúp cho bạn có thể thấy rõ được những lợi ích tối ưu nhất thông qua hình thức này. … mong muốn trở thành bạn đồng hành cùng với quý khách để mang đến những thông tin hữu ích mỗi ngày.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây