Hướng dẫn vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu lãi suất thấp!

Khi gặp các vấn đề cấp bách về tài chính, bạn đã bao giờ nghĩ đến việc vay tiền nhanh tại các tổ chức tài chính thay vì tìm đến ngân hàng với thủ tục thẩm định rườm rà, phức tạp chưa? Nếu có, dịch vụ vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu là gợi ý cho bạn. Đây là một trong những đơn vị cho vay uy tín, an toàn với thủ tục nhanh gọn, đơn giản. 

Vậy chi tiết các bước vay thế nào? Hãy cùng Gocnhintaichinh.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây về cách vay tiền công ty tài chính F88 chỉ duy nhất sổ hộ khẩu, chỉ cần chụp hình chứ không cần phải cầm cố bạn nhé!

Đôi nét về dịch vụ vay tiền F88

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay F88 nhanh, đơn giản.

F88 là dịch vụ nổi tiếng trong lĩnh ᴠựᴄ tài ᴄhính cho vay theo hình thức cầm đồ thuộc Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 (F88 BUSINESS JSC) thành lập vào năm 2013. Với sự hậu thuẫn rất lớn từ hai quỹ tài chính hàng đầu thế giới Granite Oak và Mekong Capital, F88 đã dần khẳng định được ưu thế và uy tín của mình trong lĩnh vực kinh doanh tài chính.

Trong suốt 7 năm thành lập và phát triển, đến nay F88 đã có hơn 300 chi nhánh trên toàn quốc và trở thành đơn vị có sức ảnh hưởng trong mảng cho vay cầm cố tài sản. 

Quy trình làm việc tại F88 được đánh giá chuyên nghiệp với mức lãi suất, hạn mức cho vay ổn định, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ uy tín, nhanh chóng và minh bạch nhất.

Lợi ích khi vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Hình thức vay tiền bằng CMND và thẻ ATM, vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại F88 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

Điều kiện cho vay đơn giản, thủ tục nhanh chóng

Hồ sơ đăng ký và thủ tục vay tại F88 vô cùng đơn giản. Khách hàng vay F88 không cần di chuyển, đi lại quá nhiều, chỉ sau một giờ đồng hồ là có thể hoàn thành thủ tục và vay được tiền. 

Ngoài ra, khách hàng không cần chứng minh tài chính, chỉ cần có tài sản thế chấp. Khách hàng có nợ xấu sau khi kiểm tra CIC 5 năm gần nhất cũng có thể vay tiền.

Vay tiền online và giải ngân nhanh chóng trong ngày

Khách hàng có thể đăng ký vay tiền online 24/24 qua ứng dụng hoặc website của F88 mà không cần gặp mặt. Sau khi khách hàng điền đủ, chính xác thông tin vào đơn đăng ký, đơn vị sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ và giải ngân trong ngày

Ngay sau 1 giờ hoàn tất hồ sơ đăng ký là khách hàng đã có ngay một số tiền vay trong tài khoản. Với các khoản vay thấp chưa đến 10 phút là đã có thể nhận được tiền.

Hợp đồng vay minh bạch và bảo đảm tài sản cầm cố

Thông tin về khoản vay lẫn các điều khoản trong hợp đồng vay mượn đều được công minh bạch, rõ ràng đến khách hàng. Hợp đồng tín dụng sẽ được phân thành 2 bản, một bản cho công ty và một bản để khách giữ.

Tài sản cầm cố của khách hàng được F88 bao bọc cẩn thận, niêm phong bằng tem trước mặt khách và được lưu trữ, bảo quản trong két bảo mật nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi cầm cố tài sản tại đây.

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Điều kiện vay

Ngoài chương trình vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo đang được rất khách hàng cá nhân “ưa chuộng” nhất thì vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu duy nhất thôi cần đáp ứng đủ những điều kiện dưới đây: 

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu vay vốn nhanh trong ngày
 • Có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu chính chủ đồng thời có giấy tờ chứng minh tài sản đăng ký cầm cố
 • Khách hàng không có tiền án, tiền sự và không có lịch sử tín dụng xấu với bất kỳ công ty, tổ chức tài chính nào.
 • Có công việc hợp pháp tại Việt Nam với mức thu nhập ổn định đủ để đáp ứng nghĩa vụ trả nợ
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ

Quy trình vay

Vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu là một trong những hình thức vay tín chấp. Với hình thức này, bạn không cần sử dụng tài sản để đảm bảo cho khoản vay mà chì cần mang sổ hộ khẩu đến chi nhánh của công ty tài chính F88 là đủ điều kiện vay tiền duyệt tự động ngay trong ngày!

Thủ tục vay có thể được thực hiện online hoặc tại phòng giao dịch. Thêm vào đó, bạn cũng có thể đề nghị khoản vay dài hạn nếu có nhu cầu.Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu chắc hẳn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. 

Nhưng bạn không cần quá lo lắng vì chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây, bạn có thể nhận được tiền một cách nhanh chóng:

 • Bước 1. Chuẩn bị sẵn sổ hộ khẩu bản photo và bản gốc. Sau đó tiến hành thủ tục đăng ký vay trên hệ thống của F88 hoặc thông qua website TẠI ĐÂY!
 • Bước 2. Sau khi đã gửi đi thông tin, đội ngũ nhân viên của F88 sẽ gọi điện trực tiếp tới SĐT mà khách hàng đăng ký để tư vấn về mức lãi suất, kỳ hạn cũng như thủ tục vay tại F88. 
 • Bước 3. Nhân viên của F88 sẽ trực tiếp tới nơi khách hàng hiện đang sinh sống để thẩm định sổ hộ khẩu và giải ngân tại chỗ. Hoặc khách hàng có thể mang theo sổ hộ khẩu đến quầy giao dịch F88 gần nhất để nhân viên thẩm định và giải ngân. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nhận tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng của mình. 
 • Bước 4. Nhận tiền giải ngân từ F88 dưới hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Lưu ý: Bạn có thể nhờ hỗ trợ tư vấn 24/7 miễn phí qua số tổng tài 18006388 của công ty F88 nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vay tiền của đơn vị này.

Lãi suất khi vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Với sổ hộ khẩu, lãi suất vay tiền trả góp theo tháng sẽ có những chênh lệch nhất định tùy thuộc vào giá trị ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, lãi suất này sẽ không vượt quá mức 20% theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, hạn mức cho hình thức vay này có thể lên đến 90 triệu với thời hạn tối đa 36 tháng.

So với hình thức vay cầm cố tài sản thì vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu sẽ có mức lãi suất cao hơn. Tuy nhiên, hình thức này lại có lợi thế về thời gian giải ngân, kỳ hạn thanh toán và hạn mức vay nên được nhiều người ưa chuộng. Đồng thời, đây cũng chính là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết những vấn đề tài chính trước mắt.

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng vay mượn và phương thức thanh toán F88

1. Tra cứu hợp đồng vay mượn

Để kiểm tra những thông tin về hợp đồng vay tiền như: mức lãi suất cần trả, thời hạn vay, số dư nợ hiện tại,… khách hàng có thể thực hiện tra cứu theo 2 cách dưới đây: 

 • Cách 1. Truy cập vào website của F88, chọn đăng nhập.
 • Cách 2. Liên hệ trực tiếp đến tổng đài F88 theo số hotline 18006388, ấn phím 11 để kết nối với nhân viên hỗ trợ.

2. Phương thức thanh toán hợp đồng

Khách hàng vay tiền tại F88 sẽ thanh toán lãi suất cũng như những khoản phí định kỳ tại các văn phòng giao dịch trực tiếp của F88 gần nhất. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể chuyển khoản thông qua internet banking theo số tài khoản của F88 đã niêm yết trên hợp đồng.

Có nên đăng ký vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu không?

Để trả lời câu hỏi này, bạn nên cân nhắc theo nhu cầu và điều kiện của bản thân. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần vay tiền nhanh và đã xác định được phương thức, khả năng chi trả cho khoản vay của mình thì F88 là gợi ý tốt không thể bỏ qua.

F88 hiện là công ty tài chính uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho vay cầm cố tài sản. Tại F88, điều kiện cho vay và thủ tục đăng ký vô cùng nhanh gọn, đơn giản, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay nhanh với mức lãi suất ưu đãi. 

Mặc dù so với những ngân hàng lớn sẽ có những hạn chế nhưng F88 là giải pháp tài chính tối ưu nhất để tháo gỡ được khó khăn tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại.

Những lưu ý quan trọng khi đăng ký vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu

Khi đăng ký vay tiền tại F88 hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

1. Đọc kỹ những chính sách, điều khoản trong hợp đồng trước khi vay

Khi đăng ký vay mượn tiền thì việc tìm hiểu kỹ về khoản vay và  điều khoản trong hợp đồng là vô đồng cần thiết. Hiểu rõ chính sách của F88 sẽ giúp bạn nắm được thông tin rõ ràng và kiểm soát được tài chính cá nhân cũng như khả năng trả nợ.

Nên ghi nhớ các điều khoản vay mượn, chi phí phát sinh nếu khi thanh toán sau/ trước khi đến kỳ hạn vay. Bạn có thể tất toán khoản vay của mình trước thời hạn bằng cách báo cho nhân viên F88 hoặc nhờ tư vấn hỗ trợ qua tổng đài.

Ngoài ra, khi quá thời hạn thanh toán vay tiền tại F88, khách hàng sẽ bị gọi điện nhắc nhở, phải đóng phạt phí trả chậm và có thể bị ghi nợ xấu. Vì vậy, cần cân đối tài chính cá nhân để trả nợ đúng hạn.

2. Cân nhắc những khoản chi phí phát sinh  

Khách hàng khi vay tiền của F88 ngoài việc cân nhắc mức lãi suất theo tháng, theo năm có phù hợp với khả năng thanh toán của mình không thì người vay cũng cần đọc thật kỹ các khoản phí phát sinh trước khi quyết định có vay hay không.

3. Yêu cầu nhân viên tư vấn kỹ về các gói vay

Trước khi tiến hành giao dịch vay mượn, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn giới thiệu các gói vay để chọn ra gói vay có yêu cầu, hạn mức vay và mức lãi suất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

Kết luận

Qua bài viết trên, Góc Nhìn Tài Chính đã giới thiệu đến bạn chi tiết cách vay tiền F88 bằng cũng như những điều kiện, thủ tục và những lưu ý cần biết khi vay tiền tại F88. Mong rằng đây sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn về tài chính mình. Chúc bạn có những giao dịch an toàn, uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây